Chủ nhật,  29/01/2023

Việt Nam kêu gọi sớm chấm dứt các hoạt động quân sự, tìm kiếm giải pháp hòa bình cho Li-bi

Về phản ứng của Việt Nam trước những diễn biến mới hiện nay ở Li-bi, ngày 20-3, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Nguyễn Phương Nga nói:'Việt Nam lo ngại sâu sắc trước sự gia tăng căng thẳng và những hành động quân sự mới đây tại Li-bi với nhiều hệ lụy đối với đời sống của người dân Li-bi và hòa bình, ổn định ở khu vực. Việt Nam kêu gọi các bên kiềm chế, sớm chấm dứt các hoạt động quân sự, tích cực thúc đẩy đối thoại, tìm kiếm giải pháp hòa bình, phù hợp với Hiến chương LHQ và các nguyên tắc cơ bản của luật pháp quốc tế, tôn trọng độc lập, chủ quyền của các quốc...

Về phản ứng của Việt Nam trước những diễn biến mới hiện nay ở Li-bi, ngày 20-3, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Nguyễn Phương Nga nói:

&#39Việt Nam lo ngại sâu sắc trước sự gia tăng căng thẳng và những hành động quân sự mới đây tại Li-bi với nhiều hệ lụy đối với đời sống của người dân Li-bi và hòa bình, ổn định ở khu vực. Việt Nam kêu gọi các bên kiềm chế, sớm chấm dứt các hoạt động quân sự, tích cực thúc đẩy đối thoại, tìm kiếm giải pháp hòa bình, phù hợp với Hiến chương LHQ và các nguyên tắc cơ bản của luật pháp quốc tế, tôn trọng độc lập, chủ quyền của các quốc gia&#39.

Theo Nhandan