Chủ nhật,  29/01/2023

Gần 13 tỷ đồng giúp nhân dân Nhật Bản khắc phục thiên tai

Tính đến 17 giờ chiều ngày 21-3, Thông qua T.Ư Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã có nhiều đơn vị, cá nhân ủng hộ nạn nhân động đất, sóng thần tại Nhật Bản với số tiền hơn 12 tỷ 749 triệu đồng.* Ngày 21-3, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ Nhật Bản khắc phục hậu quả động đất và sóng thần. Cuộc vận động đã quyên góp được hơn 231 triệu đồng và toàn bộ số tiền này đã được trao cho T.Ư Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để đưa đến người dân Nhật Bản trong thời gian sớm nhất.* Ngày 21-3, Tổng công ty cổ phần xuất nhập khẩu xây dựng Việt Nam (Vinaconex) đã tổ chức quyên góp hỗ trợ nhân dân Nhật Bản khắc phục hậu quả của thảm họa động đất và sóng thần. Ngay trong ngày phát động đầu tiên, toàn thể lãnh đạo, CBCNV thuộc cơ quan Tổng công ty đã quyên góp được số tiền hơn 55 triệu đồng.* Ngày 21-3, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ đã phát động quyên góp ủng hộ...

Tính đến 17 giờ chiều ngày 21-3, Thông qua T.Ư Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã có nhiều đơn vị, cá nhân ủng hộ nạn nhân động đất, sóng thần tại Nhật Bản với số tiền hơn 12 tỷ 749 triệu đồng.

* Ngày 21-3, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ Nhật Bản khắc phục hậu quả động đất và sóng thần. Cuộc vận động đã quyên góp được hơn 231 triệu đồng và toàn bộ số tiền này đã được trao cho T.Ư Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để đưa đến người dân Nhật Bản trong thời gian sớm nhất.

* Ngày 21-3, Tổng công ty cổ phần xuất nhập khẩu xây dựng Việt Nam (Vinaconex) đã tổ chức quyên góp hỗ trợ nhân dân Nhật Bản khắc phục hậu quả của thảm họa động đất và sóng thần. Ngay trong ngày phát động đầu tiên, toàn thể lãnh đạo, CBCNV thuộc cơ quan Tổng công ty đã quyên góp được số tiền hơn 55 triệu đồng.

* Ngày 21-3, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ đã phát động quyên góp ủng hộ nhân dân Nhật Bản bị ảnh hưởng bởi động đất và sóng thần.

Ngay sau lễ phát động, các cán bộ Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các ban Đảng tỉnh đã quyên góp được gần 40 triệu đồng. Đợt vận động kết thúc vào ngày 15-4.

Theo Nhandan