Chủ nhật,  05/12/2021

Nga, Mỹ thảo luận các vấn đề ổn định và an ninh toàn cầu

Tiếp tục chuyến thăm hai ngày tới Nga, ngày 22-3, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ R.Ghết hội kiến với Tổng thống Nga Đ.Mét-vê-đép và hội đàm với người đồng cấp Nga A.Xéc-điu-cốp, thảo luận các vấn đề hợp tác kỹ thuật - quân sự, an ninh và quốc phòng cũng như các vấn đề ổn định và an ninh toàn cầu.Quân đội Y-ê-men tuyên bố ủng hộ Tổng thống Xa-lêBộ trưởng Quốc phòng Y-ê-men N.A-li tuyên bố, quân đội ủng hộ Tổng thống A. Xa-lê và sẽ bảo vệ Tổng thống trước bất cứ 'cuộc đảo chính chống lại dân chủ' nào. Hội đồng Quốc phòng tối cao Y-ê-men cũng ra tuyên bố cam kết bảo vệ chế độ hiện nay. Tổng thống Xa-lê khẳng định sẽ không từ chức.Tai nạn máy bay thảm khốc tại CH Công-gôChiếc máy bay vận tải Antonov 32 của hãng hàng không CH Công-gô đã đâm vào một khu dân cư ở Pon Noa, thủ đô tài chính của nước này, hôm 21-3 làm ít nhất 19 người chết và 14 người bị...

Tiếp tục chuyến thăm hai ngày tới Nga, ngày 22-3, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ R.Ghết hội kiến với Tổng thống Nga Đ.Mét-vê-đép và hội đàm với người đồng cấp Nga A.Xéc-điu-cốp, thảo luận các vấn đề hợp tác kỹ thuật – quân sự, an ninh và quốc phòng cũng như các vấn đề ổn định và an ninh toàn cầu.

Quân đội Y-ê-men tuyên bố ủng hộ Tổng thống Xa-lê

Bộ trưởng Quốc phòng Y-ê-men N.A-li tuyên bố, quân đội ủng hộ Tổng thống A. Xa-lê và sẽ bảo vệ Tổng thống trước bất cứ &#39cuộc đảo chính chống lại dân chủ&#39 nào. Hội đồng Quốc phòng tối cao Y-ê-men cũng ra tuyên bố cam kết bảo vệ chế độ hiện nay. Tổng thống Xa-lê khẳng định sẽ không từ chức.

Tai nạn máy bay thảm khốc tại CH Công-gô

Chiếc máy bay vận tải Antonov 32 của hãng hàng không CH Công-gô đã đâm vào một khu dân cư ở Pon Noa, thủ đô tài chính của nước này, hôm 21-3 làm ít nhất 19 người chết và 14 người bị thương.

Theo Nhandan