Chủ nhật,  16/01/2022

Tai nạn máy bay ở In-đô-nê-xi-a làm 27 người chết

Theo AFP và Tân Hoa xã, ngày 7-5, chiếc máy bay chở khách hiệu MA-60 của hãng hàng không Merpati Nusantara của In-đô-nê-xi-a đã rơi xuống Vịnh Cai-ma-na khi đang chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay Cai-ma-na ở tỉnh Tây Pa-pua, miền đông In-đô-nê-xi-a, làm toàn bộ 21 hành khách và sáu thành viên đội bay chết. Hiện trường vụ tai nạn cách đường băng khoảng 500 m.* Cùng ngày, tỉnh Tây Gia-va, In-đô-nê-xi-a, xảy ra một vụ lở đất do mưa lớn làm 17 người chết, hai người mất tích và bốn người bị thương. * Ngày 6-5, tại Buốc-ki-na Pha-xô, xảy ra vụ tai nạn giao thông trên tuyến đường Ua-ga-đô-gô - Lô-mê nối giữa Buốc-ki-na Pha-xô và Tô-gô, khi một xe chở khách bị lật làm ít nhất 26 người chết và 42 người bị...

Theo AFP và Tân Hoa xã, ngày 7-5, chiếc máy bay chở khách hiệu MA-60 của hãng hàng không Merpati Nusantara của In-đô-nê-xi-a đã rơi xuống Vịnh Cai-ma-na khi đang chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay Cai-ma-na ở tỉnh Tây Pa-pua, miền đông In-đô-nê-xi-a, làm toàn bộ 21 hành khách và sáu thành viên đội bay chết. Hiện trường vụ tai nạn cách đường băng khoảng 500 m.
* Cùng ngày, tỉnh Tây Gia-va, In-đô-nê-xi-a, xảy ra một vụ lở đất do mưa lớn làm 17 người chết, hai người mất tích và bốn người bị thương.
* Ngày 6-5, tại Buốc-ki-na Pha-xô, xảy ra vụ tai nạn giao thông trên tuyến đường Ua-ga-đô-gô – Lô-mê nối giữa Buốc-ki-na Pha-xô và Tô-gô, khi một xe chở khách bị lật làm ít nhất 26 người chết và 42 người bị thương.


Theo Nhandan