Chủ nhật,  24/10/2021

Về việc thành lập Hội đồng phối hợp Mặt trận Dân tộc toàn Nga

Theo ITAR-TASS, ngày 7-5, trong cuộc gặp lãnh đạo các tổ chức xã hội Nga, Thủ tướng Nga kiêm Chủ tịch Đảng cầm quyền "Nước Nga Thống nhất" (UR) V. Pu-tin đã đề nghị thành lập Hội đồng phối hợp Mặt trận Dân tộc toàn Nga (ONF).Phát biểu ý kiến tại cuộc gặp, Thủ tướng Pu-tin nêu lý do để thành lập ONF vào thời điểm hiện nay là, UR cần có những gương mặt mới với những ý tưởng và sáng kiến mới nhằm góp phần phát triển đất nước; đề cập mục đích, nguyên tắc và hình thức hoạt động của ONF nhằm tập hợp chung quanh mặt trận này những người Nga quan tâm thiết thực đến các vấn đề hàng đầu của đất nước và việc chuẩn bị cho cuộc bầu cử Đu-ma Quốc gia (Hạ viện) Nga vào đầu tháng 12 tới. Các nhà lãnh đạo các tổ chức xã hội Nga đã ủng hộ việc thành lập...

Theo ITAR-TASS, ngày 7-5, trong cuộc gặp lãnh đạo các tổ chức xã hội Nga, Thủ tướng Nga kiêm Chủ tịch Đảng cầm quyền “Nước Nga Thống nhất” (UR) V. Pu-tin đã đề nghị thành lập Hội đồng phối hợp Mặt trận Dân tộc toàn Nga (ONF).

Phát biểu ý kiến tại cuộc gặp, Thủ tướng Pu-tin nêu lý do để thành lập ONF vào thời điểm hiện nay là, UR cần có những gương mặt mới với những ý tưởng và sáng kiến mới nhằm góp phần phát triển đất nước; đề cập mục đích, nguyên tắc và hình thức hoạt động của ONF nhằm tập hợp chung quanh mặt trận này những người Nga quan tâm thiết thực đến các vấn đề hàng đầu của đất nước và việc chuẩn bị cho cuộc bầu cử Đu-ma Quốc gia (Hạ viện) Nga vào đầu tháng 12 tới. Các nhà lãnh đạo các tổ chức xã hội Nga đã ủng hộ việc thành lập ONF.

Theo Nhandan