Thứ ba,  21/09/2021

Hàng Việt Nam được đánh giá cao tại Hội chợ Pa-ri 2011

Với mong muốn làm cầu nối đưa các sản phẩm của Việt Nam đến với thị trường Pháp và người tiêu dùng châu Âu, Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF) đã tổ chức một gian hàng Việt Nam tại Hội chợ Pa-ri 2011 lần thứ 107, diễn ra từ 28-4 đến 9-5 tại Thủ đô Pa-ri (Pháp). Các sản phẩm trà xanh và cà-phê Trung Nguyên được bạn bè Pháp và quốc tế đánh giá cao.Về quan hệ hai bờ eo biển Đài LoanTại buổi tiếp Chủ tịch danh dự Quốc Dân đảng Đài Loan (Trung Quốc) Ngô Bá Hùng tại Thủ đô Bắc Kinh, Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào đánh giá, trong ba năm qua quan hệ giữa hai bờ eo biển Đài Loan có nhiều đột phá và thay đổi mang tính lịch sử, nhưng cần tiếp tục xây dựng lòng tin và xử lý thỏa đáng các vấn đề có thể phát sinh.Mỹ và Cô-lôm-bi-a ký thỏa thuận bầu trời mởTại Thủ đô Bô-gô-ta của Cô-lôm-bi-a, các đại diện chính phủ Mỹ và Cô-lôm-bi-a đã ký thỏa thuận bầu trời mở, tạo điều kiện thuận lợi cho các liên minh hàng không giữa...

Với mong muốn làm cầu nối đưa các sản phẩm của Việt Nam đến với thị trường Pháp và người tiêu dùng châu Âu, Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF) đã tổ chức một gian hàng Việt Nam tại Hội chợ Pa-ri 2011 lần thứ 107, diễn ra từ 28-4 đến 9-5 tại Thủ đô Pa-ri (Pháp). Các sản phẩm trà xanh và cà-phê Trung Nguyên được bạn bè Pháp và quốc tế đánh giá cao.

Về quan hệ hai bờ eo biển Đài Loan

Tại buổi tiếp Chủ tịch danh dự Quốc Dân đảng Đài Loan (Trung Quốc) Ngô Bá Hùng tại Thủ đô Bắc Kinh, Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào đánh giá, trong ba năm qua quan hệ giữa hai bờ eo biển Đài Loan có nhiều đột phá và thay đổi mang tính lịch sử, nhưng cần tiếp tục xây dựng lòng tin và xử lý thỏa đáng các vấn đề có thể phát sinh.

Mỹ và Cô-lôm-bi-a ký thỏa thuận bầu trời mở

Tại Thủ đô Bô-gô-ta của Cô-lôm-bi-a, các đại diện chính phủ Mỹ và Cô-lôm-bi-a đã ký thỏa thuận bầu trời mở, tạo điều kiện thuận lợi cho các liên minh hàng không giữa hai nước, thúc đẩy hợp tác thương mại và du lịch giữa hai nước.

Theo Nhandan