Thứ năm,  23/09/2021

Gặp gỡ hữu nghị Việt – Nga

Chiều 16-5, tại Hà Nội, đã diễn ra cuộc gặp gỡ hữu nghị giữa Đoàn cựu chuyên gia năng lượng Nga từng làm việc tại các công trình thủy điện của Việt Nam và đại diện Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN). Tham dự buổi gặp có Tổng Giám đốc EVN Phạm Lê Thanh, Phái viên của Thủ tướng Thái Phụng Nê, 15 cựu chuyên gia năng lượng Nga, đại diện các Hội hữu nghị Việt - Nga, Nga - Việt.Phát biểu ý kiến tại cuộc gặp, Tổng Giám đốc EVN Phạm Lê Thanh bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với tập thể cựu chuyên gia năng lượng Nga đã cống hiến sức lực và trí tuệ góp phần xây dựng đất nước Việt Nam nói chung và phát triển ngành điện Việt Nam nói riêng. Trưởng đoàn cựu chuyên gia năng lượng Nga A.Pa-đây-ép giới thiệu cuốn hồi ký của các chuyên gia năng lượng Liên Xô (trước đây) và LB Nga mang tên 'Hòa Bình - ánh điện không bao giờ tắt' ghi lại những kỷ niệm và sự gắn bó của các bạn Nga với đất nước và con người Việt...

Chiều 16-5, tại Hà Nội, đã diễn ra cuộc gặp gỡ hữu nghị giữa Đoàn cựu chuyên gia năng lượng Nga từng làm việc tại các công trình thủy điện của Việt Nam và đại diện Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN). Tham dự buổi gặp có Tổng Giám đốc EVN Phạm Lê Thanh, Phái viên của Thủ tướng Thái Phụng Nê, 15 cựu chuyên gia năng lượng Nga, đại diện các Hội hữu nghị Việt – Nga, Nga – Việt.

Phát biểu ý kiến tại cuộc gặp, Tổng Giám đốc EVN Phạm Lê Thanh bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với tập thể cựu chuyên gia năng lượng Nga đã cống hiến sức lực và trí tuệ góp phần xây dựng đất nước Việt Nam nói chung và phát triển ngành điện Việt Nam nói riêng. Trưởng đoàn cựu chuyên gia năng lượng Nga A.Pa-đây-ép giới thiệu cuốn hồi ký của các chuyên gia năng lượng Liên Xô (trước đây) và LB Nga mang tên &#39Hòa Bình – ánh điện không bao giờ tắt&#39 ghi lại những kỷ niệm và sự gắn bó của các bạn Nga với đất nước và con người Việt Nam.

Theo Nhandan