Thứ hai,  20/09/2021

Diễn đàn cấp cao các chính đảng Trung Quốc – châu Âu

Diễn đàn cấp cao các chính đảng Trung Quốc - châu Âu lần thứ 2 đã khai mạc tại Thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc với chủ đề "Cơ hội mới, tương lai mới của hợp tác Trung Quốc - châu Âu".Liên minh cầm quyền I-ta-li-a mất điểm trong cuộc bầu cử địa phương Liên minh trung hữu cầm quyền của Thủ tướng I-ta-li-a X.Béc-lu-xcô-ni đã để mất sự ủng hộ của cử tri trong cuộc bầu cử địa phương vòng một diễn ra ngày 15 và 16-5 vừa qua, trong khi các ứng cử viên đảng Dân chủ (DP) đã dẫn trước tại Tu-rin, Bô-lô-nha và Mi-lan. Vòng hai cuộc bầu cử dự kiến diễn ra ngày 29 và 30-5.Tổng Giám đốc IMF phủ nhận mọi cáo buộc Tổng Giám đốc Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) Đ.Can tiếp tục phủ nhận mọi cáo buộc sau khi ông bị cảnh sát Mỹ bắt giữ vì liên quan tới một vụ tiến công tình dục. Thẩm phán M.Giắc-xơn ở Niu Oóc đã từ chối cho ông Can nộp tiền bảo lãnh một triệu USD tiền mặt để được tại ngoại.Giá dầu mỏ và giá vàng thế giới tiếp tục...

Diễn đàn cấp cao các chính đảng Trung Quốc – châu Âu lần thứ 2 đã khai mạc tại Thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc với chủ đề “Cơ hội mới, tương lai mới của hợp tác Trung Quốc – châu Âu”.

Liên minh cầm quyền I-ta-li-a mất điểm trong cuộc bầu cử địa phương

Liên minh trung hữu cầm quyền của Thủ tướng I-ta-li-a X.Béc-lu-xcô-ni đã để mất sự ủng hộ của cử tri trong cuộc bầu cử địa phương vòng một diễn ra ngày 15 và 16-5 vừa qua, trong khi các ứng cử viên đảng Dân chủ (DP) đã dẫn trước tại Tu-rin, Bô-lô-nha và Mi-lan. Vòng hai cuộc bầu cử dự kiến diễn ra ngày 29 và 30-5.

Tổng Giám đốc IMF phủ nhận mọi cáo buộc

Tổng Giám đốc Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) Đ.Can tiếp tục phủ nhận mọi cáo buộc sau khi ông bị cảnh sát Mỹ bắt giữ vì liên quan tới một vụ tiến công tình dục. Thẩm phán M.Giắc-xơn ở Niu Oóc đã từ chối cho ông Can nộp tiền bảo lãnh một triệu USD tiền mặt để được tại ngoại.

Giá dầu mỏ và giá vàng thế giới tiếp tục giảm

Do tâm lý lo ngại nhu cầu dầu mỏ thế giới sụt giảm, giá dầu thô tại thị trường Niu Oóc giao tháng 6 giảm 2,28 USD xuống 97,37 USD/thùng. Trong khi đó, giá vàng giao tháng 6-2011 tại thị trường Niu Oóc cũng giảm 3 USD, xuống còn 1.490,6 USD/ao-xơ.

Theo Nhandan