Thứ ba,  21/09/2021

Số người thiệt mạng do lở đất ở Malaysia tăng

Hiện đã có 16 người chết và 10 người bị thươngTính đến sáng 22/5, số người thiệt mạng trong vụ lở đất xảy ra 1 ngày trước đó ở Hulu Langat, phía Nam thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia đã lên tới 16 người. Hầu hết nạn nhân đều ở độ tuổi 8-19. Hiện 10 người bị thương đang được điều trị tại bệnh viện.Cảnh sát Malaysia cho biết, hoạt động tìm kiếm và cứu hộ đã kết thúc. Vụ lở đất xảy ra gần một trại trẻ mồ côi. Vào thời điểm đó, trong trại trẻ mồ côi có khoảng 50 em đang tham dự một hoạt động tập thể.Cơ quan thăm dò địa chất Mỹ (USGS) ngày 22/5 cho biết , một trận động đất 6,1 độ richter đã xảy ra gần quần đảo Kermade của New Zealand ở Nam Thái Bình Dương. Cùng ngày, một trận động đất 5,2 độ richter với tâm chấn ở độ sâu 10 km, cũng đã làm rung chuyển đảo Đài Loan (Trung Quốc).Hiện chưa có thông tin về mức độ thiệt hại do các trận động đất gây...

Hiện đã có 16 người chết và 10 người bị thương

Tính đến sáng 22/5, số người thiệt mạng trong vụ lở đất xảy ra 1 ngày trước đó ở Hulu Langat, phía Nam thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia đã lên tới 16 người. Hầu hết nạn nhân đều ở độ tuổi 8-19. Hiện 10 người bị thương đang được điều trị tại bệnh viện.

Cảnh sát Malaysia cho biết, hoạt động tìm kiếm và cứu hộ đã kết thúc. Vụ lở đất xảy ra gần một trại trẻ mồ côi. Vào thời điểm đó, trong trại trẻ mồ côi có khoảng 50 em đang tham dự một hoạt động tập thể.

Cơ quan thăm dò địa chất Mỹ (USGS) ngày 22/5 cho biết , một trận động đất 6,1 độ richter đã xảy ra gần quần đảo Kermade của New Zealand ở Nam Thái Bình Dương. Cùng ngày, một trận động đất 5,2 độ richter với tâm chấn ở độ sâu 10 km, cũng đã làm rung chuyển đảo Đài Loan (Trung Quốc).

Hiện chưa có thông tin về mức độ thiệt hại do các trận động đất gây ra./.

Theo Nhandan