Thứ bảy,  25/09/2021

Bế mạc Hội nghị cấp cao Báo chí châu Á lần thứ 8

Chiều 25-5, Hội nghị cấp cao Báo chí châu Á lần thứ 8 (AMS 8) đã bế mạc tại Hà Nội, sau hai ngày làm việc chính thức (24 - 25-5).Phát biểu ý kiến tại lễ bế mạc, ông Yang Binyuan, Giám đốc Viện Phát triển Phát thanh và Truyền hình châu Á - Thái Bình Dương (AIBD) khẳng định: AMS 8 đã tạo ra một diễn đàn đối thoại liên ngành và đa chiều về những thách thức và cơ hội đối với phát thanh, truyền hình trong thế giới số. Ông đánh giá cao kết quả hội nghị, đặc biệt trong việc nâng cao nhận thức giữa những người làm phát thanh, truyền hình về cơ hội mà công nghệ hiện đại và truyền thông đa phương tiện mang lại để thu hút khán thính giả, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải thiện sản phẩm, dịch vụ và tăng lợi nhuận.Hội nghị đã giúp AIBD và các đối tác củng cố mối quan hệ với các cơ quan phát thanh - truyền hình, mở rộng quan hệ hợp tác, góp phần tăng cường trao đổi kiến thức, nghiệp vụ. Thông qua hội nghị, Việt Nam đã thể...

Chiều 25-5, Hội nghị cấp cao Báo chí châu Á lần thứ 8 (AMS 8) đã bế mạc tại Hà Nội, sau hai ngày làm việc chính thức (24 – 25-5).

Phát biểu ý kiến tại lễ bế mạc, ông Yang Binyuan, Giám đốc Viện Phát triển Phát thanh và Truyền hình châu Á – Thái Bình Dương (AIBD) khẳng định: AMS 8 đã tạo ra một diễn đàn đối thoại liên ngành và đa chiều về những thách thức và cơ hội đối với phát thanh, truyền hình trong thế giới số. Ông đánh giá cao kết quả hội nghị, đặc biệt trong việc nâng cao nhận thức giữa những người làm phát thanh, truyền hình về cơ hội mà công nghệ hiện đại và truyền thông đa phương tiện mang lại để thu hút khán thính giả, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải thiện sản phẩm, dịch vụ và tăng lợi nhuận.

Hội nghị đã giúp AIBD và các đối tác củng cố mối quan hệ với các cơ quan phát thanh – truyền hình, mở rộng quan hệ hợp tác, góp phần tăng cường trao đổi kiến thức, nghiệp vụ. Thông qua hội nghị, Việt Nam đã thể hiện nỗ lực của mình trong quá trình hội nhập quốc tế, đồng thời giúp đại biểu quốc tế hiểu biết thêm và đánh giá cao sự phát triển mạnh mẽ, năng động của Việt Nam, đặc biệt trong ngành truyền thông.

Nối tiếp thành công của AMS8, Hội nghị cấp cao Báo chí châu Á lần thứ 9 sẽ diễn ra vào tháng 5-2012, tại Thủ đô Băng-cốc, Thái-lan.

Theo Nhandan