Thứ ba,  21/09/2021

Ðại diện châu Âu ủng hộ nhập khẩu cá tra từ Việt Nam

Sau khi thực hiện chuyến thăm Việt Nam, Phó Chủ tịch Ủy ban Thủy sản thuộc Nghị viện châu Âu X.Xti-ven-xơn thừa nhận đã có những phê phán không đúng về ngành nuôi cá tra tại Việt Nam, đồng thời kêu gọi người tiêu dùng châu Âu tin tưởng chất lượng hàng thủy sản Việt Nam. Ông khẳng định, ngành nuôi trồng và chế biến thủy sản Việt Nam đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh và sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu.Tôn vinh Việt kiều ở Thái-lanTại lễ biểu dương, tôn vinh các Việt kiều được tổ chức nhân kỷ niệm lần thứ 121 Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại sứ Việt Nam tại Thái-lan Ngô Đức Thắng đã trao hai bằng Tổ quốc ghi công và hơn 500 huân chương, huy chương và bằng khen cho các Việt kiều ở đông-bắc Thái-lan đã đóng góp tích cực vào công cuộc kháng chiến cứu nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.Đại hội lần thứ 16 của WMOĐoàn đại biểu Việt Nam do Thứ trưởng Tài nguyên Môi trường Trần Hồng Hà làm trưởng đoàn đã tham gia các hoạt động tại Đại...

Sau khi thực hiện chuyến thăm Việt Nam, Phó Chủ tịch Ủy ban Thủy sản thuộc Nghị viện châu Âu X.Xti-ven-xơn thừa nhận đã có những phê phán không đúng về ngành nuôi cá tra tại Việt Nam, đồng thời kêu gọi người tiêu dùng châu Âu tin tưởng chất lượng hàng thủy sản Việt Nam. Ông khẳng định, ngành nuôi trồng và chế biến thủy sản Việt Nam đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh và sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu.

Tôn vinh Việt kiều ở Thái-lan

Tại lễ biểu dương, tôn vinh các Việt kiều được tổ chức nhân kỷ niệm lần thứ 121 Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại sứ Việt Nam tại Thái-lan Ngô Đức Thắng đã trao hai bằng Tổ quốc ghi công và hơn 500 huân chương, huy chương và bằng khen cho các Việt kiều ở đông-bắc Thái-lan đã đóng góp tích cực vào công cuộc kháng chiến cứu nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đại hội lần thứ 16 của WMO

Đoàn đại biểu Việt Nam do Thứ trưởng Tài nguyên Môi trường Trần Hồng Hà làm trưởng đoàn đã tham gia các hoạt động tại Đại hội lần thứ 16 Tổ chức khí tượng thế giới (WMO) đang diễn ra ở Giơ-ne-vơ (Thụy Sĩ). Đây là lần đầu Việt Nam được lựa chọn vào Ban đề cử nhân sự cho các vị trí chủ chốt của WMO nhiệm kỳ tới.

Giá dầu mỏ vượt ngưỡng 100 USD/thùng

Đồng USD suy yếu và lượng dầu mỏ dự trữ của Mỹ tăng đột biến đã đẩy giá dầu mỏ thế giới vượt ngưỡng 100 USD/thùng. Tại Niu Oóc (Mỹ), giá dầu thô ngọt nhẹ giao tháng 7 tới tăng lên mức 100,69 USD/thùng.

Tai nạn máy bay ở Ấn Độ

Một máy bay cỡ nhỏ xuất phát từ TP Pát-na, miền đông Ấn Độ, chở bệnh nhân đến cấp cứu tại một bệnh viện ở Niu Đê-li, đã đâm xuống một khu vực dân cư ở ngoại ô Thủ đô Niu Đê-li, làm chết chín người.

Theo Nhandan