Thứ bảy,  13/08/2022

Thảm sát Nauy: Số người chết giảm xuống còn 76

Hàng nghìn người đổ về các nhà thờ bày tỏ sự chia buồn và nguyện cầu cho những người xấu số.Số người thiệt mạng trong vụ xả súng ở đảo Utoeya chỉ là 68 ngườiCơ quan cảnh sát Nauy vừa thông báo số người chết trong vụ tấn công kép hôm 22/7 đã giảm từ 93 xuống còn 76 sau khi tiến hành rà soát lại danh sách nạn nhân. Cho dù cuộc tìm kiếm tại đảo Utoeya vẫn được tiếp tục, song cơ quan chức năng thông báo số người thiệt mạng trong vụ xả súng ở đảo này chỉ là 68 người thay vì 86 như thông báo trước đó.Tuy vậy, cảnh sát cho biết, số nạn nhân trong vụ đánh bom vào tòa nhà chính phủ ở trung tâm Oslo thì lại tăng lên, từ 7 người lên thành 8 người.Như vậy, tổng số người thiệt mạng trong hai vụ tấn công được gây ra bởi một thủ phạm này là 76...
Hàng nghìn người đổ về các nhà thờ bày tỏ sự chia buồn và nguyện cầu cho những người xấu số.
Số người thiệt mạng trong vụ xả súng ở đảo Utoeya chỉ là 68 người

Cơ quan cảnh sát Nauy vừa thông báo số người chết trong vụ tấn công kép hôm 22/7 đã giảm từ 93 xuống còn 76 sau khi tiến hành rà soát lại danh sách nạn nhân.

Cho dù cuộc tìm kiếm tại đảo Utoeya vẫn được tiếp tục, song cơ quan chức năng thông báo số người thiệt mạng trong vụ xả súng ở đảo này chỉ là 68 người thay vì 86 như thông báo trước đó.

Tuy vậy, cảnh sát cho biết, số nạn nhân trong vụ đánh bom vào tòa nhà chính phủ ở trung tâm Oslo thì lại tăng lên, từ 7 người lên thành 8 người.

Như vậy, tổng số người thiệt mạng trong hai vụ tấn công được gây ra bởi một thủ phạm này là 76 người./.

Theo VietnamPlus.vn