Thứ ba,  16/08/2022

Hợp tác Việt Nam – Lào

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Lào (từ ngày 26 đến 28-7) của Đoàn đại biểu Văn phòng Chính phủ nước ta do Phó Chủ nhiệm Văn phòng Nguyễn Quang Thắng làm trưởng đoàn, ngày 27-7, Phó Thủ tướng Chính phủ Lào Xổm-xa-vạt Lêng-xa-vắt đã tiếp Đoàn.Phó Thủ tướng Lào hoan nghênh chuyến thăm của Đoàn, đánh giá cao sự hợp tác của hai Văn phòng trong nhiều năm qua, trong đó có việc tham mưu cho Chính phủ và mong muốn hợp tác hai bên đạt kết quả cao hơn. Chuyến thăm của Đoàn nhằm xây dựng phương án hợp tác nâng cao năng lực trong công tác tham mưu của Văn phòng Chính phủ hai...

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Lào (từ ngày 26 đến 28-7) của Đoàn đại biểu Văn phòng Chính phủ nước ta do Phó Chủ nhiệm Văn phòng Nguyễn Quang Thắng làm trưởng đoàn, ngày 27-7, Phó Thủ tướng Chính phủ Lào Xổm-xa-vạt Lêng-xa-vắt đã tiếp Đoàn.

Phó Thủ tướng Lào hoan nghênh chuyến thăm của Đoàn, đánh giá cao sự hợp tác của hai Văn phòng trong nhiều năm qua, trong đó có việc tham mưu cho Chính phủ và mong muốn hợp tác hai bên đạt kết quả cao hơn. Chuyến thăm của Đoàn nhằm xây dựng phương án hợp tác nâng cao năng lực trong công tác tham mưu của Văn phòng Chính phủ hai nước.

Theo Nhandan