Thứ bảy,  03/06/2023

1 máy bay mất lái đâm xuống đường băng tại Mỹ

Theo Tân Hoa xã, chiều 17/9, chiếc máy bay T-28, có từ thời chiến tranh thế giới thứ hai, đã gặp nạn trong cuộc triển lãm hàng không ở miền Đông nước Mỹ. Hiện vẫn chưa rõ về tình trạng sức khỏe của phi công.Theo người phát ngôn của Lực lượng phòng không của bang Tây Virginia, chiếc T-28 đã gặp nạn khi đang trình diễn trong cuộc triển lãm hàng không "Thunder Over the Blue Ridge" tại trường bay Martinsbury. Các tin tức địa phương cho biết chiếc máy bay đã mất lái khi đang bay cùng đội hình biểu diễn gồm sáu máy bay khác và đâm xuống đường băng. Vụ tai nạn này xảy ra một ngày sau khi một máy bay khác cũng mất lái và đâm vào khán đài chính trong cuộc triển lãm hàng không ở bang Nevada hôm 16/9, khiến ít nhất 9 người thiệt...

Theo Tân Hoa xã, chiều 17/9, chiếc máy bay T-28, có từ thời chiến tranh thế giới thứ hai, đã gặp nạn trong cuộc triển lãm hàng không ở miền Đông nước Mỹ.

Hiện vẫn chưa rõ về tình trạng sức khỏe của phi công.

Theo người phát ngôn của Lực lượng phòng không của bang Tây Virginia, chiếc T-28 đã gặp nạn khi đang trình diễn trong cuộc triển lãm hàng không “Thunder Over the Blue Ridge” tại trường bay Martinsbury.

Các tin tức địa phương cho biết chiếc máy bay đã mất lái khi đang bay cùng đội hình biểu diễn gồm sáu máy bay khác và đâm xuống đường băng.


Vụ tai nạn này xảy ra một ngày sau khi một máy bay khác cũng mất lái và đâm vào khán đài chính trong cuộc triển lãm hàng không ở bang Nevada hôm 16/9, khiến ít nhất 9 người thiệt mạng.

Theo VietnamPlus