Thứ tư,  28/09/2022

Diễn đàn thanh niên AJAFA-21 lần thứ 17

Trong các ngày từ 15–19/11, tại Yogyakarta (Indonesia) đã diễn ra Diễn đàn thanh niên của Hội Hữu nghị ASEAN - Nhật Bản cho thế kỷ 21 (AJAFA-21) lần thứ 17.Với chủ đề “Thanh niên tham gia bảo tồn các di sản văn hóa”, AJAFA-21 lần thứ 17 thu hút sự tham dự của hơn 40 đại biểu thanh niên đến từ các nước: Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan, Philippines, Myanmar và Nhật Bản. Đây là cơ hội để thanh niên các nước giao lưu trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm phát huy tốt hơn vai trò của thanh niên trong bảo tồn các di sản văn hóa không những ở quốc gia của mình mà còn góp phần bảo tồn các di sản văn hóa của khu vực và thế giới.AJAFA-21 được luân phiên tổ chức thường niên ở các nước....

Trong các ngày từ 15–19/11, tại Yogyakarta (Indonesia) đã diễn ra Diễn đàn thanh niên của Hội Hữu nghị ASEAN – Nhật Bản cho thế kỷ 21 (AJAFA-21) lần thứ 17.

Với chủ đề “Thanh niên tham gia bảo tồn các di sản văn hóa”, AJAFA-21 lần thứ 17 thu hút sự tham dự của hơn 40 đại biểu thanh niên đến từ các nước: Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan, Philippines, Myanmar và Nhật Bản.

Đây là cơ hội để thanh niên các nước giao lưu trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm phát huy tốt hơn vai trò của thanh niên trong bảo tồn các di sản văn hóa không những ở quốc gia của mình mà còn góp phần bảo tồn các di sản văn hóa của khu vực và thế giới.

AJAFA-21 được luân phiên tổ chức thường niên ở các nước.

Theo Dangcongsan.vn