Thứ sáu,  12/08/2022

Tai nạn giao thông nghiêm trọng ở Bra-xin làm ít nhất 36 người chết

Theo tin nước ngoài, ít nhất 36 người chết và 13 người bị thương trong vụ đâm liên hoàn giữa hai xe tải và một xe khách ở tuyến đường nối thành phố Mi-rắc-lết với Brê-hô thuộc bang Ba-hi-a, đông-bắc Bra-xin. Tai nạn xảy ra khi tài xế xe tải điều khiển xe qua đoạn đường vòng cua bị mất kiểm soát và đâm vào một xe chở khách đi ngược chiều rồi lao xuống vực. Chiếc xe khách chở 44 công nhân trồng mía bị lật nhào và va vào chiếc xe tải chở vật liệu xây dựng. Nhà chức trách đã đưa những người bị thương tới bệnh viện ở bang Giơ-quy gần đó. Nguyên nhân tai nạn có thể do chở quá tải.Bra-xin là một trong những nước có tỷ lệ tử vong do tai nạn giao thông cao nhất thế giới. Năm 2010, tại Bra-xin có 40.610 người chết do tai nạn giao thông, tăng 8% so năm...

Theo tin nước ngoài, ít nhất 36 người chết và 13 người bị thương trong vụ đâm liên hoàn giữa hai xe tải và một xe khách ở tuyến đường nối thành phố Mi-rắc-lết với Brê-hô thuộc bang Ba-hi-a, đông-bắc Bra-xin. Tai nạn xảy ra khi tài xế xe tải điều khiển xe qua đoạn đường vòng cua bị mất kiểm soát và đâm vào một xe chở khách đi ngược chiều rồi lao xuống vực. Chiếc xe khách chở 44 công nhân trồng mía bị lật nhào và va vào chiếc xe tải chở vật liệu xây dựng. Nhà chức trách đã đưa những người bị thương tới bệnh viện ở bang Giơ-quy gần đó. Nguyên nhân tai nạn có thể do chở quá tải.

Bra-xin là một trong những nước có tỷ lệ tử vong do tai nạn giao thông cao nhất thế giới. Năm 2010, tại Bra-xin có 40.610 người chết do tai nạn giao thông, tăng 8% so năm 2009.

Theo Nhandan