Thứ hai,  08/08/2022

Tổng thống Pháp mong muốn phát triển quan hệ với Việt Nam

Theo phóng viên Báo Nhân Dân thường trú tại Pháp, ngày 22-12, trong buổi tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước ta tại CH Pháp Dương Chí Dũng, sau lễ trình thư Quốc thư, Tổng thống Pháp Ni-cô-la Xác-cô-di bày tỏ vui mừng về những bước phát triển tốt đẹp trong quan hệ giữa Việt Nam và Pháp trong thời gian qua và mong muốn quan hệ hai nước sẽ tiếp tục phát triển sâu rộng hơn, nhanh chóng vươn lên những tầm cao hơn. Tổng thống nhắc lại những tình cảm tốt đẹp của ông đối với đất nước và con người Việt Nam và mong muốn có dịp đến thăm chính thức Việt Nam trong thời gian tới.Đại sứ Dương Chí Dũng đã chuyển lời chào và lời mời của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang mời Tổng thống Ni-cô-la Xác-cô-di thăm Việt Nam. Đại sứ cảm ơn và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Tổng thống Xác-cô-di trong việc thắt chặt và nâng cao hơn nữa quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam và...

Theo phóng viên Báo Nhân Dân thường trú tại Pháp, ngày 22-12, trong buổi tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước ta tại CH Pháp Dương Chí Dũng, sau lễ trình thư Quốc thư, Tổng thống Pháp Ni-cô-la Xác-cô-di bày tỏ vui mừng về những bước phát triển tốt đẹp trong quan hệ giữa Việt Nam và Pháp trong thời gian qua và mong muốn quan hệ hai nước sẽ tiếp tục phát triển sâu rộng hơn, nhanh chóng vươn lên những tầm cao hơn.
Tổng thống nhắc lại những tình cảm tốt đẹp của ông đối với đất nước và con người Việt Nam và mong muốn có dịp đến thăm chính thức Việt Nam trong thời gian tới.
Đại sứ Dương Chí Dũng đã chuyển lời chào và lời mời của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang mời Tổng thống Ni-cô-la Xác-cô-di thăm Việt Nam.
Đại sứ cảm ơn và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Tổng thống Xác-cô-di trong việc thắt chặt và nâng cao hơn nữa quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam và Pháp.


Theo Nhandan