Chủ nhật,  09/05/2021

Nổ lớn ở Y-an-gun (Mi-an-ma) làm hơn 100 người chết và bị thương

Theo Roi-tơ, sáng sớm 29-12, tại vùng ngoại ô phía đông cố đô Y-an-gun của Mi-an-ma đã xảy ra một vụ nổ lớn làm ít nhất 17 người chết, trong đó có năm phụ nữ và ba lính cứu hỏa, 80 người bị thương (có 30 người là lính cứu hỏa).Hiện trường vụ nổ kho thuốc súng ở Y-an-gun. Cảnh sát Y-an-gun cho biết, vụ nổ xảy ra tại một kho chứa thuốc súng ở thị trấn Min-ga-la Ta-ung Ny-un và gây cháy trên diện rộng. Nhiều người chứng kiến cho rằng, đám cháy chẳng khác gì núi lửa phun. Người dân ở phía đông và trung tâm Y-an-gun có thể cảm nhận được độ rung của vụ nổ. Nhiều nhà ở và nhà máy ở khu vực xảy ra vụ nổ đã bị phá hủy. Hiện, đám cháy đã được dập tắt, trong khi cảnh sát lập danh sách các nạn nhân và tiến hành điều tra nguyên nhân vụ...

Theo Roi-tơ, sáng sớm 29-12, tại vùng ngoại ô phía đông cố đô Y-an-gun của Mi-an-ma đã xảy ra một vụ nổ lớn làm ít nhất 17 người chết, trong đó có năm phụ nữ và ba lính cứu hỏa, 80 người bị thương (có 30 người là lính cứu hỏa).

Hiện trường vụ nổ kho thuốc súng ở Y-an-gun.

Cảnh sát Y-an-gun cho biết, vụ nổ xảy ra tại một kho chứa thuốc súng ở thị trấn Min-ga-la Ta-ung Ny-un và gây cháy trên diện rộng. Nhiều người chứng kiến cho rằng, đám cháy chẳng khác gì núi lửa phun. Người dân ở phía đông và trung tâm Y-an-gun có thể cảm nhận được độ rung của vụ nổ. Nhiều nhà ở và nhà máy ở khu vực xảy ra vụ nổ đã bị phá hủy. Hiện, đám cháy đã được dập tắt, trong khi cảnh sát lập danh sách các nạn nhân và tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo Nhandan