Thứ năm,  08/12/2022

Mỹ – Hàn củng cố quan hệ đồng minh

Tân Hoa xã đưa tin, tại hội nghị 2+2, giữa Bộ trưởng Ngoại giao, Quốc phòng Mỹ và Hàn Quốc, diễn ra ngày 14-6 ở Oa-sinh-tơn (Mỹ), hai bên khẳng định lại cam kết củng cố quan hệ đồng minh và nhất trí tăng cường các biện pháp phòng thủ toàn diện.Oa-sinh-tơn và Xơ-un kêu gọi CHDCND Triều Tiên ngừng các hoạt động họ cho là “khiêu khích”, có thể đe dọa an ninh và ổn định trên bán đảo Triều Tiên. Mỹ cũng cam kết duy trì số binh sĩ nước này hiện nay ở Hàn Quốc, thực hiện tiến trình chuyển giao quyền chỉ huy thời chiến cho Hàn Quốc đúng kế hoạch trước năm...
Tân Hoa xã đưa tin, tại hội nghị 2+2, giữa Bộ trưởng Ngoại giao, Quốc phòng Mỹ và Hàn Quốc, diễn ra ngày 14-6 ở Oa-sinh-tơn (Mỹ), hai bên khẳng định lại cam kết củng cố quan hệ đồng minh và nhất trí tăng cường các biện pháp phòng thủ toàn diện.

Oa-sinh-tơn và Xơ-un kêu gọi CHDCND Triều Tiên ngừng các hoạt động họ cho là “khiêu khích”, có thể đe dọa an ninh và ổn định trên bán đảo Triều Tiên. Mỹ cũng cam kết duy trì số binh sĩ nước này hiện nay ở Hàn Quốc, thực hiện tiến trình chuyển giao quyền chỉ huy thời chiến cho Hàn Quốc đúng kế hoạch trước năm 2015.

Theo Nhandan