Thứ tư,  07/06/2023

Tai nạn máy bay ở Xu-đăng làm ít nhất 17 người chết

Theo Tân Hoa xã, ngày 7-10, một máy bay quân sự của Xu-đăng bị rơi ở phía tây thành phố Om-đu-man gần Thủ đô Khác-tum làm ít nhất 17 người chết. Chiếc máy bay vận tải AN-12 này chở 21 nhân viên quân sự đang trên đường bay từ Xu-đăng tới TP En Pha-xơ, ở phía bắc nước này, đã rơi xuống khu vực cách Thủ đô Khác-tum 40 km về phía tây-nam làm 17 người chết và bốn người bị thương. Nguyên nhân tai nạn đang được điều tra.* Ngày 7-10, tại Trung Quốc, một vụ tai nạn giao thông xảy ra trên tuyến đường cao tốc ở tỉnh Sơn Đông khi hai xe khách đâm nhau làm 13 người chết và chín người bị thương.* Tại Ni-giê-ri-a, ngày 6-10, xảy ra vụ tai nạn giao thông khi một chiếc xe chở khách đâm vào một xe tải trên đường cao tốc ở bang O-gun, làm ít nhất 20 người...

Theo Tân Hoa xã, ngày 7-10, một máy bay quân sự của Xu-đăng bị rơi ở phía tây thành phố Om-đu-man gần Thủ đô Khác-tum làm ít nhất 17 người chết. Chiếc máy bay vận tải AN-12 này chở 21 nhân viên quân sự đang trên đường bay từ Xu-đăng tới TP En Pha-xơ, ở phía bắc nước này, đã rơi xuống khu vực cách Thủ đô Khác-tum 40 km về phía tây-nam làm 17 người chết và bốn người bị thương. Nguyên nhân tai nạn đang được điều tra.

* Ngày 7-10, tại Trung Quốc, một vụ tai nạn giao thông xảy ra trên tuyến đường cao tốc ở tỉnh Sơn Đông khi hai xe khách đâm nhau làm 13 người chết và chín người bị thương.

* Tại Ni-giê-ri-a, ngày 6-10, xảy ra vụ tai nạn giao thông khi một chiếc xe chở khách đâm vào một xe tải trên đường cao tốc ở bang O-gun, làm ít nhất 20 người chết.

Theo Nhandan