Thứ năm,  24/06/2021

Trung Quốc: 23 người thương vong trong vụ nổ tại Quý Châu

Theo Tân Hoa Xã, ngày 13/11, tại thị trấn Long Trường, thành phố Khải Lý, tỉnh Quý Châu (Trung Quốc) vừa xảy ra vụ nổ làm 15 người chết và 8 người khác bị thương. Nguyên nhân vụ nổ đang được các cơ quan chức năng Trung Quốc điều tra.

Công an Trung Quốc đang làm nhiệm vụ tại hiện trường vụ nổ ngày 13/1. 

Theo nguồn tin của Tân Hoa Xã, kết quả điều tra ban đầu của cơ quan Công an Trung Quốc cho biết, vụ nổ xảy ra trên một khu đồi vắng vẻ tại ngôi làng thôn Lão Sơn, tỉnh Quý Châu (Trung Quốc), khi một nhóm người đang tổ chức đánh bạc. Hiện Công an Trung Quốc đã tạm giam 8 đối tượng, trong đó có 3 đối tượng đã ra đầu thú.

Hiện nay, những người bị thương đã được đưa tới bệnh viện cứu chữa, đồng thời các tổ chức Đảng và chính quyền địa phương đang tích cực xử lý hậu quả cho những người bị thiệt mạng trong vụ nổ trên. Công an địa phương đã phong tỏa hiện trường và đang tiến hành điều tra.

Ngay sau khi vụ nổ xảy ra, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Quý Châu (Trung Quốc) yêu cầu tổ chức lực lượng nhanh chóng phá án, nỗ lực cứu chữa người bị thương, đồng thời chỉ đạo Ủy ban Chính trị và Pháp luật tỉnh Quý Châu, Công an tỉnh Quý Châu nhanh chóng đến hiện trường để xử lý vụ việc.

Theo CPV