Thứ ba,  06/06/2023

Hàng trăm cổ động viên của Juventus bị thương do giẫm đạp

Ngày 3-6, hàng trăm người theo dõi trận chung kết Champions League đã bị thương do giẫm đạp sau khi xuất hiện những tiếng nổ lớn tại khu vực dành cho người hâm mộ ở một trong những quảng trường chính của TP Turin (Italy).


Cảnh tượng quảng trường San Carlo, TP Turin sau khi xảy ra giẫm đạp. 

Truyền thông Italy cho biết, khoảng 400 người đang được điều trị vết thương nhẹ. Trong khi đó, theo kênh truyền hình Sky TG24, năm người bị thương nặng, trong đó có một bé trai 7 tuổi.

Trước đó, hàng nghìn người hâm mộ đã tập trung trước màn hình lớn tại quảng trường San Carlo, TP Turin để theo dõi trận chung kết Champions League giữa hai đội tuyển Juventus và Real Madrid.

Theo hình ảnh được các camera ghi lại, khi hiệp đấu thứ hai đang diễn ra, bất ngờ xảy ra xô đẩy tại khu vực giữa quảng trường, khiến nhiều người ngã vào các barrier. Sau đó, người hâm mộ bắt đầu bỏ chạy khỏi trung tâm quảng trường và la thét trong hoảng sợ.

Được biết, tình trạng rối loạn có thể bắt đầu khi xuất hiện tiếng pháo nổ. Trước đó, nhiều người hiểu nhầm đây là vụ nổ bom.

Ngay sau khi xảy ra sự cố trên, cảnh sát đã thiết lập một trạm thông tin để giúp đỡ người dân tìm kiếm người thân của mình có mặt tại quảng trường San Carlo.

Theo Nhandan