Thứ bảy,  27/11/2021

Thủ tướng động viên tuyển U22 Việt Nam trước trận bán kết

Một ngày trước trận bán kết giữa hai đội tuyển U22 Việt Nam và Indonesia tại Giải vô địch U22 Đông – Nam Á 2019, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời thăm hỏi đến các thành viên đội tuyển U22 Việt Nam. Cùng ngày, Bộ trưởng Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Nguyễn Ngọc Thiện cũng gửi thư tới đội U22 quốc gia.

Thủ tướng động viên tuyển U22 Việt Nam trước trận bán kết

Thủ tướng gửi lời chúc đội tuyển sẽ thi đấu tự tin, có đấu pháp hợp lý để giành thắng lợi trước U22 Indonesia.

 

Cũng trong chiều 23-2, Bộ trưởng VHTTDL, Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện cũng có thư biểu dương, khích lệ toàn đội với nội dung:

“Thân gửi huấn luyện viên Nguyễn Quốc Tuấn và toàn thể đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam

Thay mặt lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ủy ban Olympic Việt Nam, tôi biểu dương toàn đội đã có đấu pháp hợp lý, thi đấu đầy quyết tâm, nỗ lực, giành ngôi nhất bảng và vé vào bán kết sớm một trận đấu tại Giải bóng đá vô địch U22 Đông – Nam Á.

Trong ba trận đấu vừa qua, với một đội hình trẻ, nhằm chuẩn bị cho SEA Games 2021, toàn đội đã thi đấu tốt và sẽ bước vào trận bán kết, gặp đội tuyển U22 Indonesia vào ngày mai 24-2. Trước trận đấu quan trọng này, tôi mong đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam hãy noi gương thế hệ đàn anh, đoàn kết, quyết tâm, thi đấu đạt thành tích cao nhất, thể hiện được nét đẹp văn hóa của người Việt Nam.

Chúc toàn đội khỏe và thi đấu thành công!”

Cũng nhân dịp này, Trưởng đoàn Lưu Quang Điện Biên của U22 Việt Nam chuyển lời của lãnh đạo VFF nhằm động viên, khích lệ tinh thần toàn đội, đồng thời chia sẻ đã chuẩn bị phần thưởng xứng đáng nếu thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn góp mặt tại trận chung kết đấu trường khu vực cấp độ U22.

Trận bán kết giữa hai đội tuyển U22 Việt Nam và Indonesia sẽ diễn ra lúc 15 giờ 30 phút chiều 24-2 trên Sân vận động quốc gia Campuchia.

Theo Nhandan