Thứ tư,  20/10/2021

Tin vắn thế giới: Người Việt tại Ðức ủng hộ trẻ em nhiễm chất độc da cam

Hội người Việt tại vùng Ô-đơ/Sơ-prê, bang Bran-đe-buốc (Đức) đã tổ chức cho các em thiếu nhi người Việt Nam tại đây đón Tết Trung thu sớm và quyên góp ủng hộ các trẻ em bị nhiễm chất độc da cam/đi-ô-xin ở trong nước đón Tết Trung thu.Kỷ niệm 65 năm Ngày Độc lập In-đô-nê-xi-a In-đô-nê-xi-a tưng bừng kỷ niệm 65 năm Ngày Độc lập. Tổng thống nước này X.Giu-đô-giô-nô nhấn mạnh 10 năm cải cách vừa qua đã đem lại những chuyển biến to lớn cho đất nước, đồng thời cam kết đấu tranh chống đói nghèo và lạc hậu, chống tham nhũng và trấn áp khủng bố.Môn-đô-va: CPM kêu gọi tẩy chay trưng cầu ý dân Chủ tịch Đảng Cộng sản Môn-đô-va (CPM), cựu Tổng thống V.Vô-rô-nin kêu gọi cử tri nước này tẩy chay cuộc trưng cầu ý dân về thay đổi Hiến pháp, dự kiến ngày 5-9 tới. CPM cho rằng liên minh cầm quyền lợi dụng cuộc trưng cầu ý dân để tránh phải giải tán QH do không thể bầu được Chủ tịch trong hơn một năm qua.Thái-lan tham gia chống cướp biển Xô-ma-li-a Thái-lan cho biết sẽ điều 371 quân nhân và hai...

Hội người Việt tại vùng Ô-đơ/Sơ-prê, bang Bran-đe-buốc (Đức) đã tổ chức cho các em thiếu nhi người Việt Nam tại đây đón Tết Trung thu sớm và quyên góp ủng hộ các trẻ em bị nhiễm chất độc da cam/đi-ô-xin ở trong nước đón Tết Trung thu.

Kỷ niệm 65 năm Ngày Độc lập In-đô-nê-xi-a

In-đô-nê-xi-a tưng bừng kỷ niệm 65 năm Ngày Độc lập. Tổng thống nước này X.Giu-đô-giô-nô nhấn mạnh 10 năm cải cách vừa qua đã đem lại những chuyển biến to lớn cho đất nước, đồng thời cam kết đấu tranh chống đói nghèo và lạc hậu, chống tham nhũng và trấn áp khủng bố.

Môn-đô-va: CPM kêu gọi tẩy chay trưng cầu ý dân

Chủ tịch Đảng Cộng sản Môn-đô-va (CPM), cựu Tổng thống V.Vô-rô-nin kêu gọi cử tri nước này tẩy chay cuộc trưng cầu ý dân về thay đổi Hiến pháp, dự kiến ngày 5-9 tới. CPM cho rằng liên minh cầm quyền lợi dụng cuộc trưng cầu ý dân để tránh phải giải tán QH do không thể bầu được Chủ tịch trong hơn một năm qua.

Thái-lan tham gia chống cướp biển Xô-ma-li-a

Thái-lan cho biết sẽ điều 371 quân nhân và hai tàu hải quân, trong đó có một chiến hạm để tham gia chiến dịch quốc tế chống cướp biển, kéo dài 98 ngày tại vịnh A-đen ngoài khơi Xô-ma-li-a, bắt đầu từ tháng 9 tới.

Cô-lôm-bi-a:130 người thoát chết trong tai nạn máy bay

Chiếc Boeing 737 của Hãng hàng không Airlines Aires chở 125 hành khách và sáu thành viên phi hành đoàn đã rơi và vỡ làm nhiều mảnh khi trượt xuống đường băng sân bay ở đảo Xan An-đrết của Cô-lôm-bi-a. Rất may chỉ có một người chết.
Theo Nhandan