Thứ năm,  28/10/2021

Cộng đồng người Việt Nam hỗ trợ các nạn nhân thảm họa cháy rừng tại Nga

Ngày 18-8, tại trụ sở chính quyền huyện Ca-lôm-na, thuộc tỉnh Mát-xcơ-va, đoàn công tác Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga, Ban công tác cộng đồng, Hội người Việt Nam tại Nga đã trao tiền và hàng cứu trợ nhân đạo cho các nạn nhân thảm họa cháy rừng ở Nga.Số hàng cứu trợ gồm quần áo, giày dép trị giá 800 nghìn rúp và 85 nghìn rúp tiền mặt quyên góp từ cộng đồng và các doanh nghiệp Việt Nam tại Nga. Đại diện chính quyền huyện Ca-lôm-na cảm ơn sự giúp đỡ của cộng đồng người Việt tại Nga và thông báo với đoàn về tình hình thời tiết bất thường tại Nga, công tác khắc phục hậu quả cháy rừng của Chính phủ Nga và tỉnh Mát-xcơ-va, kế hoạch xây dựng lại nhà cửa cho các gia đình bị thiệt...

Ngày 18-8, tại trụ sở chính quyền huyện Ca-lôm-na, thuộc tỉnh Mát-xcơ-va, đoàn công tác Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga, Ban công tác cộng đồng, Hội người Việt Nam tại Nga đã trao tiền và hàng cứu trợ nhân đạo cho các nạn nhân thảm họa cháy rừng ở Nga.

Số hàng cứu trợ gồm quần áo, giày dép trị giá 800 nghìn rúp và 85 nghìn rúp tiền mặt quyên góp từ cộng đồng và các doanh nghiệp Việt Nam tại Nga. Đại diện chính quyền huyện Ca-lôm-na cảm ơn sự giúp đỡ của cộng đồng người Việt tại Nga và thông báo với đoàn về tình hình thời tiết bất thường tại Nga, công tác khắc phục hậu quả cháy rừng của Chính phủ Nga và tỉnh Mát-xcơ-va, kế hoạch xây dựng lại nhà cửa cho các gia đình bị thiệt hại.
Theo Nhandan