Thứ tư,  27/10/2021

Máy bay rơi tại Nê-pan làm 14 người chết

Theo Tân Hoa xã, ngày 24-8, chiếc máy bay của Hãng hàng không Agni Air chở 14 người (sáu người nước ngoài, năm người Nê-pan và ba phi hành đoàn) đã rơi xuống một cánh đồng thuộc huyện Ma-quan-pu ở miền trung Nê-pan, làm toàn bộ số người đi trên máy bay chết. Chiếc máy bay này đang thực hiện hành trình từ Thủ đô Cát-man-đu tới Lúc-la gần núi Ê-vơ-rét, song đã không thể hạ cánh vì thời tiết xấu.* Ngày 24-8, Cơ quan Khảo sát địa chất Mỹ (USGS) cho biết, một trận động đất mạnh 6,1 độ rích-te đã làm rung chuyển bờ biển phía tây của Mê-hi-cô. Tâm chấn động đất nằm ở độ sâu mười km, cách thị trấn Pu-ê-tô Va-lác-ta ở bang Gia-li-xcô khoảng 290 km. Không có cảnh báo sóng thần được đưa ra. Cùng ngày, một trận động đất mạnh 5 độ rích-te xảy ra tại khu vực Đông Nu-xa Ten-ga-ra của...

Theo Tân Hoa xã, ngày 24-8, chiếc máy bay của Hãng hàng không Agni Air chở 14 người (sáu người nước ngoài, năm người Nê-pan và ba phi hành đoàn) đã rơi xuống một cánh đồng thuộc huyện Ma-quan-pu ở miền trung Nê-pan, làm toàn bộ số người đi trên máy bay chết. Chiếc máy bay này đang thực hiện hành trình từ Thủ đô Cát-man-đu tới Lúc-la gần núi Ê-vơ-rét, song đã không thể hạ cánh vì thời tiết xấu.

* Ngày 24-8, Cơ quan Khảo sát địa chất Mỹ (USGS) cho biết, một trận động đất mạnh 6,1 độ rích-te đã làm rung chuyển bờ biển phía tây của Mê-hi-cô. Tâm chấn động đất nằm ở độ sâu mười km, cách thị trấn Pu-ê-tô Va-lác-ta ở bang Gia-li-xcô khoảng 290 km. Không có cảnh báo sóng thần được đưa ra. Cùng ngày, một trận động đất mạnh 5 độ rích-te xảy ra tại khu vực Đông Nu-xa Ten-ga-ra của In-đô-nê-xi-a.
Theo Nhandan