Chủ nhật,  24/10/2021

Ðánh bom hàng loạt ở I-rắc làm hàng chục người chết và hàng trăm người bị thương

Theo Roi-tơ, ngày 25-8 tại I-rắc đã xảy ra một loạt vụ đánh bom đẫm máu tại năm thành phố và thị trấn, làm ít nhất 35 người chết và khoảng 200 người bị thương.Vụ đánh bom liều chết xảy ra trước trụ sở Sở cảnh sát tại khu vực Ca-hi-ra ở Thủ đô Bát-đa làm 15 người chết, trong đó có mười cảnh sát, và 45 người bị thương. Nguồn tin từ Bộ Nội vụ I-rắc cho biết, kẻ đánh bom liều chết đã lái xe ô-tô chở đầy thuốc nổ lao vào cổng của Sở cảnh sát. Cũng tại trung tâm Bát-đa đã xảy ra hai vụ nổ bom tự tạo, làm bảy người bị thương.Trước đó, những kẻ đánh bom liều chết đã thực hiện các vụ đánh bom xe tương tự tại các thành phố Ki-cớc, Ba-xra, Các-ba-la, Cút và thị trấn Mu-đa-đia, làm 20 người chết và gần 140 người bị...

Theo Roi-tơ, ngày 25-8 tại I-rắc đã xảy ra một loạt vụ đánh bom đẫm máu tại năm thành phố và thị trấn, làm ít nhất 35 người chết và khoảng 200 người bị thương.

Vụ đánh bom liều chết xảy ra trước trụ sở Sở cảnh sát tại khu vực Ca-hi-ra ở Thủ đô Bát-đa làm 15 người chết, trong đó có mười cảnh sát, và 45 người bị thương. Nguồn tin từ Bộ Nội vụ I-rắc cho biết, kẻ đánh bom liều chết đã lái xe ô-tô chở đầy thuốc nổ lao vào cổng của Sở cảnh sát. Cũng tại trung tâm Bát-đa đã xảy ra hai vụ nổ bom tự tạo, làm bảy người bị thương.

Trước đó, những kẻ đánh bom liều chết đã thực hiện các vụ đánh bom xe tương tự tại các thành phố Ki-cớc, Ba-xra, Các-ba-la, Cút và thị trấn Mu-đa-đia, làm 20 người chết và gần 140 người bị thương.
Theo Nhandan