Thứ tư,  27/10/2021

Bão Frank gây thiệt hại tại Mê-hi-cô

Theo tin nước ngoài, ngày 25-8, cơn bão nhiệt đới Frank hình thành trên biển Thái Bình Dương đã đổ bộ vào bang Oa-xa-ca, miền nam Mê-hi-cô, làm ít nhất bốn người chết. Bão đã phá hủy cầu, đường, gây ngập lụt nhiều khu vực dân cư của bang này. Nhiều giàn khoan dầu trên Vịnh Mê-hi-cô đã ngừng hoạt động trong thời gian bão đi qua. Theo Trung tâm dự báo Bão Quốc gia Mỹ (NHC), sau khi tràn qua Oa-xa-ca, bão Frank đã suy yếu và hiện đang di chuyển về phía tây-bắc với tốc độ gần 22 km/giờ.* Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra gần TP Kếp Tao, Nam Phi khi một đoàn tàu hỏa đâm vào một ô-tô chở 13 học sinh đến trường, làm chín học sinh chết và hai học sinh khác bị thương...

Theo tin nước ngoài, ngày 25-8, cơn bão nhiệt đới Frank hình thành trên biển Thái Bình Dương đã đổ bộ vào bang Oa-xa-ca, miền nam Mê-hi-cô, làm ít nhất bốn người chết.

Bão đã phá hủy cầu, đường, gây ngập lụt nhiều khu vực dân cư của bang này. Nhiều giàn khoan dầu trên Vịnh Mê-hi-cô đã ngừng hoạt động trong thời gian bão đi qua. Theo Trung tâm dự báo Bão Quốc gia Mỹ (NHC), sau khi tràn qua Oa-xa-ca, bão Frank đã suy yếu và hiện đang di chuyển về phía tây-bắc với tốc độ gần 22 km/giờ.

* Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra gần TP Kếp Tao, Nam Phi khi một đoàn tàu hỏa đâm vào một ô-tô chở 13 học sinh đến trường, làm chín học sinh chết và hai học sinh khác bị thương nặng.
Theo Nhandan