Thứ năm,  21/10/2021

Máy bay chở khách của Thái-lan bị dọa đánh bom

Theo Tân Hoa xã, ngày 8-9, máy bay chở khách số hiệu 794 của hãng Hàng không Thái-lan (TA) chở khoảng 200 khách đã bị đe dọa đánh bom khi đang thực hiện lộ trình từ Băng-cốc đi Lốt An-giơ-lét (Mỹ).Người phát ngôn của Cục điều tra LB Mỹ (FBI) L.Ây-min-lơ cho biết, lời đe dọa được viết trên gương trong buồng vệ sinh của máy bay với nội dung cảnh báo trên máy bay có bom, tuy nhiên, chiếc máy bay nói trên vẫn hạ cánh an toàn xuống Sân bay quốc tế Lốt An-giơ-lét.18 xe cứu hỏa được điều đến gần đường băng, nơi chiếc máy bay trên hạ cánh. Nhà chức trách cũng triển khai lực lượng đặc nhiệm của FBI tới hiện trường để kiểm tra máy bay và điều tra vụ việc. Tuy nhiên, các chuyên gia đã không tìm thấy thiết bị nổ khả nghi nào trên máy bay...

Theo Tân Hoa xã, ngày 8-9, máy bay chở khách số hiệu 794 của hãng Hàng không Thái-lan (TA) chở khoảng 200 khách đã bị đe dọa đánh bom khi đang thực hiện lộ trình từ Băng-cốc đi Lốt An-giơ-lét (Mỹ).

Người phát ngôn của Cục điều tra LB Mỹ (FBI) L.Ây-min-lơ cho biết, lời đe dọa được viết trên gương trong buồng vệ sinh của máy bay với nội dung cảnh báo trên máy bay có bom, tuy nhiên, chiếc máy bay nói trên vẫn hạ cánh an toàn xuống Sân bay quốc tế Lốt An-giơ-lét.

18 xe cứu hỏa được điều đến gần đường băng, nơi chiếc máy bay trên hạ cánh. Nhà chức trách cũng triển khai lực lượng đặc nhiệm của FBI tới hiện trường để kiểm tra máy bay và điều tra vụ việc. Tuy nhiên, các chuyên gia đã không tìm thấy thiết bị nổ khả nghi nào trên máy bay này.
Theo Nhandan