Thứ ba,  19/10/2021

Hội Báo Nhân Ðạo của Ðảng Cộng sản Pháp

Theo phóng viên Báo Nhân Dân thường trú tại Pháp, Hội Báo Nhân Đạo của Đảng Cộng sản Pháp lần thứ 80 tại Công viên La Cuốc-nơ-vơ ở ngoại ô Thủ đô Pa-ri từ ngày 10 đến 12-9. Dự hội báo có đại diện của hơn 50 đảng Cộng sản và Cánh tả trên toàn thế giới. Đoàn đại biểu Báo Nhân Dân do đồng chí Đinh Văn Luyện, Phó Tổng Biên tập làm Trưởng đoàn, dự hội báo.Trong những ngày diễn ra hội báo, có hàng nghìn người đã đến tham quan, tìm hiểu về Việt Nam. Đại diện các đảng Cộng sản, các tổ chức quốc tế đến tham quan gian trưng bày của Việt Nam đã bày tỏ tình đoàn kết, hữu nghị với Việt Nam.Cũng tại hội báo lần này, Đoàn Việt Nam tham gia với tư cách Khách mời danh dự tại Không gian du lịch.Hội Báo Nhân Đạo đã trở thành một sự kiện quen thuộc với người dân...

Theo phóng viên Báo Nhân Dân thường trú tại Pháp, Hội Báo Nhân Đạo của Đảng Cộng sản Pháp lần thứ 80 tại Công viên La Cuốc-nơ-vơ ở ngoại ô Thủ đô Pa-ri từ ngày 10 đến 12-9. Dự hội báo có đại diện của hơn 50 đảng Cộng sản và Cánh tả trên toàn thế giới. Đoàn đại biểu Báo Nhân Dân do đồng chí Đinh Văn Luyện, Phó Tổng Biên tập làm Trưởng đoàn, dự hội báo.

Trong những ngày diễn ra hội báo, có hàng nghìn người đã đến tham quan, tìm hiểu về Việt Nam. Đại diện các đảng Cộng sản, các tổ chức quốc tế đến tham quan gian trưng bày của Việt Nam đã bày tỏ tình đoàn kết, hữu nghị với Việt Nam.

Cũng tại hội báo lần này, Đoàn Việt Nam tham gia với tư cách Khách mời danh dự tại Không gian du lịch.

Hội Báo Nhân Đạo đã trở thành một sự kiện quen thuộc với người dân Pháp.
Theo Nhandan