Thứ sáu,  25/06/2021

Triều Tiên lên án Hàn Quốc và Mỹ tập trận chung

CHDCND Triều Tiên ngày 27-9 lên án cuộc tập trận chung giữa Hàn Quốc và Mỹ tiến hành trên biển Hoàng Hải, từ ngày 27-9 đến 1-10; cho đây là sự khiêu khích quân sự nhằm hủy hoại các nỗ lực giảm căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên.Theo KCNA, cuộc tập trận huy động một số lượng lớn vũ khí, gồm tàu khu trục trang bị tên lửa và tàu ngầm của Mỹ, tàu khu trục của Hàn Quốc, máy bay tuần tiễu và khoảng 1.700 binh sĩ với mục tiêu tăng cường khả năng phát hiện chống tàu ngầm xâm nhập, phối hợp tác chiến giữa các lực lượng Mỹ và Hàn Quốc. Cuộc diễn tập được thực hiện tại khu vực ngoài khơi bờ biển phía tây thị trấn Tê-an và cách xa vị trí tàu Chơ-nan của Hàn Quốc bị đắm hôm...

CHDCND Triều Tiên ngày 27-9 lên án cuộc tập trận chung giữa Hàn Quốc và Mỹ tiến hành trên biển Hoàng Hải, từ ngày 27-9 đến 1-10; cho đây là sự khiêu khích quân sự nhằm hủy hoại các nỗ lực giảm căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên.

Theo KCNA, cuộc tập trận huy động một số lượng lớn vũ khí, gồm tàu khu trục trang bị tên lửa và tàu ngầm của Mỹ, tàu khu trục của Hàn Quốc, máy bay tuần tiễu và khoảng 1.700 binh sĩ với mục tiêu tăng cường khả năng phát hiện chống tàu ngầm xâm nhập, phối hợp tác chiến giữa các lực lượng Mỹ và Hàn Quốc. Cuộc diễn tập được thực hiện tại khu vực ngoài khơi bờ biển phía tây thị trấn Tê-an và cách xa vị trí tàu Chơ-nan của Hàn Quốc bị đắm hôm 26-3.
Theo Nhandan