Thứ ba,  27/07/2021

Chính phủ Thái-lan cam kết bảo đảm an ninh

Theo tin từ Tập đoàn truyền thông Thái-lan (MCOT), Thủ tướng Thái-lan A-bi-xít Vê-cha-chi-va bày tỏ lo ngại về các vụ nổ xảy ra tại Thủ đô Băng-cốc trong vài ngày gần đây và cho biết, trong cuộc họp thường kỳ ngày 27-9 Chính phủ thảo luận các biện pháp bảo đảm an ninh tránh để xảy ra các vụ tương tự.Cùng ngày, Phó Thủ tướng phụ trách vấn đề an ninh, ông Xu-thếp Thau-xụ-ban xin lỗi người dân vì đã để xảy ra các vụ việc nói trên và cam kết tăng cường hơn nữa các biện pháp an ninh và tình báo, nhằm phát hiện và dập tắt các âm mưu đánh bom. Ông Xu-thếp cũng cho biết, cảnh sát Băng-cốc treo thưởng 100 nghìn bạt cho ai có thông tin đưa đến việc bắt giữ những kẻ gây ra các vụ nổ vừa...

Theo tin từ Tập đoàn truyền thông Thái-lan (MCOT), Thủ tướng Thái-lan A-bi-xít Vê-cha-chi-va bày tỏ lo ngại về các vụ nổ xảy ra tại Thủ đô Băng-cốc trong vài ngày gần đây và cho biết, trong cuộc họp thường kỳ ngày 27-9 Chính phủ thảo luận các biện pháp bảo đảm an ninh tránh để xảy ra các vụ tương tự.

Cùng ngày, Phó Thủ tướng phụ trách vấn đề an ninh, ông Xu-thếp Thau-xụ-ban xin lỗi người dân vì đã để xảy ra các vụ việc nói trên và cam kết tăng cường hơn nữa các biện pháp an ninh và tình báo, nhằm phát hiện và dập tắt các âm mưu đánh bom. Ông Xu-thếp cũng cho biết, cảnh sát Băng-cốc treo thưởng 100 nghìn bạt cho ai có thông tin đưa đến việc bắt giữ những kẻ gây ra các vụ nổ vừa qua.
Theo Nhandan