Thứ năm,  16/09/2021

Phá âm mưu khủng bố nhằm vào châu Âu

Các cơ quan tình báo ở châu Âu và Mỹ vừa phá âm mưu tổ chức các cuộc tấn công khủng nhằm vào các thành phố ở Anh, Pháp và Đức.Kênh truyền hình Sky News của Anh và tin tình báo cho biết, các tay súng có căn cứ tại Pakistan có liên hệ với mạng lưới khủng bố Al-Qaeda đã vạch kế hoạch tấn công đồng thời nhằm vào thủ đô Luân Đôn (Anh) và các thành phố lớn của Pháp, Đức. Kế hoạch khủng bố đang được thúc đẩy nhưng chưa kịp thực hiện.Sky News cho biết, các cuộc tấn công “kiểu biệt kích” dự định sẽ được thực hiện giống như vụ khủng bố ở thành phố Mumbai của Ấn Độ năm 2008.Âm mưu tấn công khủng bố ở các nước châu Âu được phát hiện sau khi có sự chia sẻ thông tin tình báo giữa Anh, Pháp, Đức và Mỹ.Cùng ngày, tháp Eiffel ở thủ đô Paris của Pháp đã được sơ tán sau khi có đe dọa đánh bom lần thứ hai trong vòng một tháng.Cả Pháp và Đức đều đang đặt trong tình trạng an ninh ở mức cao...

Các cơ quan tình báo ở châu Âu và Mỹ vừa phá âm mưu tổ chức các cuộc tấn công khủng nhằm vào các thành phố ở Anh, Pháp và Đức.

Kênh truyền hình Sky News của Anh và tin tình báo cho biết, các tay súng có căn cứ tại Pakistan có liên hệ với mạng lưới khủng bố Al-Qaeda đã vạch kế hoạch tấn công đồng thời nhằm vào thủ đô Luân Đôn (Anh) và các thành phố lớn của Pháp, Đức. Kế hoạch khủng bố đang được thúc đẩy nhưng chưa kịp thực hiện.

Sky News cho biết, các cuộc tấn công “kiểu biệt kích” dự định sẽ được thực hiện giống như vụ khủng bố ở thành phố Mumbai của Ấn Độ năm 2008.

Âm mưu tấn công khủng bố ở các nước châu Âu được phát hiện sau khi có sự chia sẻ thông tin tình báo giữa Anh, Pháp, Đức và Mỹ.

Cùng ngày, tháp Eiffel ở thủ đô Paris của Pháp đã được sơ tán sau khi có đe dọa đánh bom lần thứ hai trong vòng một tháng.

Cả Pháp và Đức đều đang đặt trong tình trạng an ninh ở mức cao nhất.
Theo Nhandan