Thứ bảy,  01/10/2022

Ðoàn đại biểu Ðảng Cộng sản Việt Nam dự Ðại hội Ðảng Tiến bộ của Nhân dân Lao động Síp

Nhận lời mời của Ban Chấp hành T.Ư Đảng Tiến bộ của Nhân dân Lao động Síp (AKEL), Đoàn đại biểu Đảng CS Việt Nam do đồng chí Vương Thừa Phong, Phó Trưởng Ban Đối ngoại T.Ư Đảng, làm trưởng đoàn, đã dự Đại hội lần thứ 21 của Đảng AKEL, tổ chức tại Thủ đô Ni-cô-xi-a từ ngày 25 đến 28-11. Tham dự Đại hội có 67 đoàn của các đảng Cộng sản, Công nhân, Cánh tả và các tổ chức quốc tế đến từ 43 nước.Tại Đại hội, Đoàn đại biểu Đảng ta đã trao Điện mừng của Ban Chấp hành T.Ư Đảng CS Việt Nam gửi Đại hội. Đồng chí An-đơ-rốt Ki-pri-a-nu, Tổng Bí thư Đảng AKEL đã gặp gỡ và nói chuyện thân mật với đoàn, cảm ơn Đảng CS Việt Nam đã cử đoàn dự Đại hội; bày tỏ mong muốn và tin tưởng quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai Đảng và nhân dân hai nước ngày càng phát triển.Đoàn đại biểu Đảng ta đã đến chào đồng chí Đê-mi-tơ-ri Crít-xtô-phi-a, Tổng thống nước Cộng hòa Síp, nguyên Tổng Bí thư Đảng AKEL; tìm hiểu thực tế một số tổ chức cơ...

Nhận lời mời của Ban Chấp hành T.Ư Đảng Tiến bộ của Nhân dân Lao động Síp (AKEL), Đoàn đại biểu Đảng CS Việt Nam do đồng chí Vương Thừa Phong, Phó Trưởng Ban Đối ngoại T.Ư Đảng, làm trưởng đoàn, đã dự Đại hội lần thứ 21 của Đảng AKEL, tổ chức tại Thủ đô Ni-cô-xi-a từ ngày 25 đến 28-11. Tham dự Đại hội có 67 đoàn của các đảng Cộng sản, Công nhân, Cánh tả và các tổ chức quốc tế đến từ 43 nước.

Tại Đại hội, Đoàn đại biểu Đảng ta đã trao Điện mừng của Ban Chấp hành T.Ư Đảng CS Việt Nam gửi Đại hội. Đồng chí An-đơ-rốt Ki-pri-a-nu, Tổng Bí thư Đảng AKEL đã gặp gỡ và nói chuyện thân mật với đoàn, cảm ơn Đảng CS Việt Nam đã cử đoàn dự Đại hội; bày tỏ mong muốn và tin tưởng quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai Đảng và nhân dân hai nước ngày càng phát triển.

Đoàn đại biểu Đảng ta đã đến chào đồng chí Đê-mi-tơ-ri Crít-xtô-phi-a, Tổng thống nước Cộng hòa Síp, nguyên Tổng Bí thư Đảng AKEL; tìm hiểu thực tế một số tổ chức cơ sở của AKEL và tiếp xúc, trao đổi ý kiến với nhiều đoàn đại biểu quốc tế dự Đại hội.

Theo Nhandan