Thứ bảy,  01/10/2022

Hội thảo quốc tế: Năng lực cạnh tranh và chiến lược công ty ngày nay

Sáng 29-11, tại Hà Nội, Trường Doanh nhân PACE phối hợp Maritime Bank tổ chức Hội thảo quốc tế, với chủ đề: Năng lực cạnh tranh và Chiến lược công ty ngày nay.Đến dự hội thảo, có các đồng chí: Đoàn Xuân Hưng, Thứ trưởng Ngoại giao; Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Cùng dự, có đại diện Đại sứ quán các nước: Ô-xtrây-li-a, Ca-na-đa, Phần Lan, Ấn Độ, Na Uy, Pa-ki-xtan, Nam Phi, U-crai-na, I-ta-li-a...; đại diện các tổ chức quốc tế tại Việt Nam: UNDP, IMF, JAICA... cùng hơn 700 doanh nhân, nhà nghiên cứu kinh tế đến từ 21 tỉnh, thành phố trong cả nước.Giáo sư Mai-cơn Po-tơ (Đại học Ha-vớt, Hoa Kỳ) chủ trì hội thảo, người được mệnh danh là sáng lập chiến lược cạnh tranh, người chủ trì Báo cáo về năng lực cạnh tranh và tiềm năng phát triển của hơn 120 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.Phát biểu ý kiến tại hội thảo, Giáo sư Mai-cơn Po-tơ bày tỏ niềm vui, vinh dự được tiếp tục đến Việt Nam và tham gia thực hiện Báo cáo năng lực cạnh tranh của...

Sáng 29-11, tại Hà Nội, Trường Doanh nhân PACE phối hợp Maritime Bank tổ chức Hội thảo quốc tế, với chủ đề: Năng lực cạnh tranh và Chiến lược công ty ngày nay.

Đến dự hội thảo, có các đồng chí: Đoàn Xuân Hưng, Thứ trưởng Ngoại giao; Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Cùng dự, có đại diện Đại sứ quán các nước: Ô-xtrây-li-a, Ca-na-đa, Phần Lan, Ấn Độ, Na Uy, Pa-ki-xtan, Nam Phi, U-crai-na, I-ta-li-a…; đại diện các tổ chức quốc tế tại Việt Nam: UNDP, IMF, JAICA… cùng hơn 700 doanh nhân, nhà nghiên cứu kinh tế đến từ 21 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Giáo sư Mai-cơn Po-tơ (Đại học Ha-vớt, Hoa Kỳ) chủ trì hội thảo, người được mệnh danh là sáng lập chiến lược cạnh tranh, người chủ trì Báo cáo về năng lực cạnh tranh và tiềm năng phát triển của hơn 120 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Phát biểu ý kiến tại hội thảo, Giáo sư Mai-cơn Po-tơ bày tỏ niềm vui, vinh dự được tiếp tục đến Việt Nam và tham gia thực hiện Báo cáo năng lực cạnh tranh của Việt Nam; đồng thời dự, chủ trì Hội thảo quốc tế với sự tham dự của đông đảo doanh nhân, nhà nghiên cứu và đại diện lãnh đạo các cơ quan liên quan của Việt Nam và quốc tế. Giáo sư đã thuyết trình về những xu hướng mới, những trào lưu mới, những thay đổi về cạnh tranh và chiến lược cạnh tranh trong giai đoạn hậu khủng hoảng; các doanh nghiệp cần làm gì để tạo lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh toàn cầu hóa; những cơ hội và thách thức của doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam – một nền kinh tế đang phát triển; những vấn đề quan trọng mà các doanh nghiệp cần triển khai để vừa tăng cường khả năng cạnh tranh vừa có những đóng góp thiết thực cho xã hội…

Theo Nhandan