Thứ sáu,  12/08/2022

Hoạt động hữu nghị Việt Nam – Triều Tiên

Sáng 1-12, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO), Hội hữu nghị Việt Nam - Triều Tiên tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập Hội hữu nghị Việt Nam - Triều Tiên và Hội hữu nghị Triều Tiên - Việt Nam.Tới dự, có các đồng chí: Trần Đắc Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực VUFO; Pác Xang Gin, Đại biện lâm thời Đại sứ quán CHDCND Triều Tiên tại Việt Nam; đại diện các bộ, ban, ngành, hội hữu quan của Việt Nam và Triều Tiên. Tại buổi lễ, đồng chí Trần Đắc Lợi đã trao Kỷ niệm chương Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc của VUFO tặng một số cán bộ Triều Tiên và Việt Nam đã có đóng góp quan trọng trong việc phát triển quan hệ hữu nghị giữa hai nước. Các đại biểu đã cùng nâng cốc chúc quan hệ hữu nghị và hợp tác truyền thống Việt Nam - Triều Tiên ngày càng được củng cố và phát...

Sáng 1-12, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO), Hội hữu nghị Việt Nam – Triều Tiên tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập Hội hữu nghị Việt Nam – Triều Tiên và Hội hữu nghị Triều Tiên – Việt Nam.

Tới dự, có các đồng chí: Trần Đắc Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực VUFO; Pác Xang Gin, Đại biện lâm thời Đại sứ quán CHDCND Triều Tiên tại Việt Nam; đại diện các bộ, ban, ngành, hội hữu quan của Việt Nam và Triều Tiên. Tại buổi lễ, đồng chí Trần Đắc Lợi đã trao Kỷ niệm chương Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc của VUFO tặng một số cán bộ Triều Tiên và Việt Nam đã có đóng góp quan trọng trong việc phát triển quan hệ hữu nghị giữa hai nước. Các đại biểu đã cùng nâng cốc chúc quan hệ hữu nghị và hợp tác truyền thống Việt Nam – Triều Tiên ngày càng được củng cố và phát triển.

Theo Nhandan