Thứ tư,  18/05/2022

Nổ quán Internet ở Trung Quốc làm 6 người chết

Theo Tân Hoa xã, ít nhất sáu người thiệt mạng và 37 người bị thương trong một vụ nổ lớn tối 4/12 tại một quán Internet ở tỉnh Quý Châu, Tây Nam Trung Quốc.Theo Sở Công an tỉnh Quý Châu, vụ nổ xảy ra lúc 22 giờ 30 (giờ địa phương) tại một quán Internet ở thành phố Khải Lý thuộc khu vực tự trị Kiềm Đông Nam của người dân tộc Miêu và dân tộc Đồng.Các nhân viên cứu hộ cho biết vụ nổ đã phá hủy hoàn toàn quán Internet và làm hư hại cửa sổ của các tòa nhà dân cư gần đó.Công tác tìm kiếm đã kết thúc sáng 5/12 sau khi lực lượng cứu hộ tìm thấy toàn bộ số người thương vong. Tuy nhiên, cảnh sát địa phương chưa xác định được có bao nhiêu người trong quán khi vụ nổ xảy ra do sổ đăng ký khách hàng có thể đã bị cháy. Hiện các chuyên gia chất nổ đang điều tra nguyên nhân vụ nổ.Quán Internet nói trên, với 140 máy tính, được cấp phép hoạt động từ nhiều năm...

Theo Tân Hoa xã, ít nhất sáu người thiệt mạng và 37 người bị thương trong một vụ nổ lớn tối 4/12 tại một quán Internet ở tỉnh Quý Châu, Tây Nam Trung Quốc.

Theo Sở Công an tỉnh Quý Châu, vụ nổ xảy ra lúc 22 giờ 30 (giờ địa phương) tại một quán Internet ở thành phố Khải Lý thuộc khu vực tự trị Kiềm Đông Nam của người dân tộc Miêu và dân tộc Đồng.

Các nhân viên cứu hộ cho biết vụ nổ đã phá hủy hoàn toàn quán Internet và làm hư hại cửa sổ của các tòa nhà dân cư gần đó.

Công tác tìm kiếm đã kết thúc sáng 5/12 sau khi lực lượng cứu hộ tìm thấy toàn bộ số người thương vong. Tuy nhiên, cảnh sát địa phương chưa xác định được có bao nhiêu người trong quán khi vụ nổ xảy ra do sổ đăng ký khách hàng có thể đã bị cháy. Hiện các chuyên gia chất nổ đang điều tra nguyên nhân vụ nổ.

Quán Internet nói trên, với 140 máy tính, được cấp phép hoạt động từ nhiều năm qua./.

Theo vietnamplus.vn