Thứ ba,  17/05/2022

Tàu thanh niên Ðông – Nam Á đến TP Hồ Chí Minh

Ngày 5-12, Tàu thanh niên Đông-Nam Á (SSEAYP) mang tên Phu-gi Ma-ru chở 329 đại biểu thanh niên của các nước ASEAN và Nhật Bản đã cập cảng Sài Gòn, TP Hồ Chí Minh. Đoàn Việt Nam có 29 đại biểu thanh niên xuất sắc tham gia chương trình.Tối cùng ngày, đoàn đại biểu Tàu thanh niên Đông-Nam Á biểu diễn văn nghệ, giao lưu văn hóa với thanh niên TP Hồ Chí Minh. Trong những ngày lưu lại TP Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu Tàu thanh niên Đông-Nam Á có nhiều hoạt động: thăm, giao lưu, tặng quà cho trẻ khuyết tật tại làng Hòa Bình - Bệnh viện Từ Dũ; thăm Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh, một số tòa soạn báo; giao lưu, tham gia các trò chơi dân gian cùng sinh viên các trường đại học: Bách khoa, Ngoại thương, Khoa học Xã hội và Nhân văn; đoàn viên, thanh niên các quận, huyện. Với chương trình 'Ở nhà dân', các đại biểu sẽ cùng ăn, ở, sinh hoạt trong 160 gia đình tại 11 quận, huyện của TP Hồ Chí Minh để tìm hiểu đời sống, văn hóa của người dân địa phương....

Ngày 5-12, Tàu thanh niên Đông-Nam Á (SSEAYP) mang tên Phu-gi Ma-ru chở 329 đại biểu thanh niên của các nước ASEAN và Nhật Bản đã cập cảng Sài Gòn, TP Hồ Chí Minh. Đoàn Việt Nam có 29 đại biểu thanh niên xuất sắc tham gia chương trình.

Tối cùng ngày, đoàn đại biểu Tàu thanh niên Đông-Nam Á biểu diễn văn nghệ, giao lưu văn hóa với thanh niên TP Hồ Chí Minh. Trong những ngày lưu lại TP Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu Tàu thanh niên Đông-Nam Á có nhiều hoạt động: thăm, giao lưu, tặng quà cho trẻ khuyết tật tại làng Hòa Bình – Bệnh viện Từ Dũ; thăm Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh, một số tòa soạn báo; giao lưu, tham gia các trò chơi dân gian cùng sinh viên các trường đại học: Bách khoa, Ngoại thương, Khoa học Xã hội và Nhân văn; đoàn viên, thanh niên các quận, huyện. Với chương trình &#39Ở nhà dân&#39, các đại biểu sẽ cùng ăn, ở, sinh hoạt trong 160 gia đình tại 11 quận, huyện của TP Hồ Chí Minh để tìm hiểu đời sống, văn hóa của người dân địa phương. Ngày 8-12, tàu rời TP Hồ Chí Minh.

Theo Nhandan