Ca sỹ Hoàng Bách cùng nhiều cổ động viên đang trên đường sang Indonesia để tiếp lửa cho thầy trò ông Park Hang Seo 

Toàn bộ máy bay A321 của Vietnam Airlines đã được nhuộm đỏ bởi màu áo của hơn 200 cổ động viên Việt Nam trên hành trình sang Indonesia cổ vũ cho đội tuyển Olympic.

Từ hơn 6 giờ sáng ngày 29/8, anh Đỗ Mạnh Hùng đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (thành phố Hồ Chí Minh) để tiếp tục sang Indonesia cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam. Để có thể kịp đón chuyến bay đặc biệt này, cả đêm 28/8, anh Hùng cùng nhiều cổ động viên khác đã phải di chuyển liên tục từ Hà Nội vào thành phố mang tên Bác.

Mặc dù còn khá mệt mỏi vì hành trình dài, nhưng cổ động viên này chia sẻ: “Bước tới sân bay, khi thấy hàng trăm cổ động viên áo đỏ, sao vàng thì chúng tôi vô cùng phấn khích. Tôi tin Việt Nam sẽ đánh bại Hàn Quốc để vào trận đấu cuối cùng.”

Toàn bộ chuyến bay Airbus A321 của hãng Vietnam Airlines đưa các cổ động viên sang “tiếp lửa” cho thầy trò Huấn luyện viên Park Hang Seo sáng 29/8 đã được “nhuộm đỏ” bởi màu áo đỏ rực rỡ. Tiếng kèn, tiếng hát và những lời hô: “Việt Nam chiến thắng!” liên tục được cất vang.

Theo dự kiến, 203 cổ động viên sẽ có mặt tại Indonesia vào 10 giờ 30 phút sáng nay, sẵn sàng “cháy” hết mình cùng các chàng trai vàng của bóng đá Việt Nam.

Một số hình ảnh các cổ động viên trên chuyến bay sang Indonesia sáng 29/8:


Các cổ động viên tin tưởng vào chiến thắng dành cho Olymic Việt Nam

Đạo diễn Trọng Trinh hồ hởi đợi chờ giây phút được “cháy” cùng Olympic Việt Nam

Cờ đỏ, sao vàng, nón lá… là những hành trang không thể thiếu của các cổ động viên.

“Park Hang Seo, em rất yêu… chú”