Thứ ba,  18/05/2021

Bưu điện Việt Nam sẽ chuyển phát vé trận Việt Nam – Philippines

Thay vì phải mất nhiều thời gian để chen chúc, xếp hàng mua vé xem bóng đá tại quầy như trước kia, trong trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Philippines (giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2018) vào 19h30 ngày 6/12, người yêu bóng đá sẽ mua vé theo hình thức trực tuyến. Bưu điện Việt Nam sẽ chuyển vé tới tận tay người hâm mộ.

Để mua vé, người hâm mộ truy cập vào các website: vebongdaonline.vn; vebongonline.com.vn; ticketonline.vff.org.vn; vebongda.vff.org.vn để đăng nhập tài khoản trực tuyến. Thời gian mở bán vé từ 10 giờ ngày 28/11 đến 12 giờ ngày 29/11/2018.

Theo quy định của VFF, mỗi người được mua 1 lần theo số Chứng minh nhân dân. hoặc thẻ căn cước công dân. Số lượng vé tối đa cho 1 người/lần đặt lệnh là 4 vé cùng mệnh giá.

Việc thanh toán chi phí vé và chuyển phát qua Bưu điện (nếu đăng ký) được thực hiện thông qua thẻ ATM nội địa, thẻ VISA. Chi phí chuyển phát nhanh là 29.000 đồng/1 đơn hàng.

Vé sẽ được chuyển tới tay người mua qua hình thức nhận trực tiếp tại trụ sở VFF hoặc được chuyển phát qua đường Bưu điện. Khi nhận vé, người mua phải xuất trình chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân.

Đối với những trường hợp khách hàng không thể nhận trực tiếp từ nhân viên Bưu điện, khách hàng có thể ủy quyền cho người khác nhận hộ. Người nhận vé hộ phải có chứng minh thư, hoặc căn cước công dân bản gốc của người đăng ký mua vé, nộp bản photo chứng minh thư và căn cước công dân của người nhận vé hộ.


Bưu điện Việt Nam luôn đồng hành cùng hành trình chinh phục Cúp vàng của Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam.

Đối với những trường hợp nhân viên Bưu điện đã thực hiện phát vé nhưng khách hàng không nhận vé, vé sẽ được chuyển hoàn về VFF (khách hàng sẽ phải đến VFF để nhận).

Bưu điện Việt Nam bắt đầu chuyển vé tới tận tay khách hàng từ ngày 30/11 đến ngày 2/12. Đối với trường hợp vé được chuyển hoàn về VFF, thời gian phát vé được thực hiện từ ngày 4/12 đến 12h ngày 6/12./.

Theo Vietnamplus