Thứ ba,  28/09/2021

‘Nam vương Boxing Việt’ Trương Đình Hoàng so găng với tay đấm Hàn Quốc

Nhà vô địch Boxing Việt Nam, Trương Đình Hoàng sẽ đối đầu tay đấm Gyu Hyun Lee (Hàn Quốc) để tranh đai WBA Đông Á tại sự kiện Victory 8 vào tối 19/10.

'Nam vương Boxing Việt' Trương Đình Hoàng (áo đỏ) sẵn sàng hạ tay đấm Hàn Quốc Gyu Hyun Lee để giành đai WBA Đông Á. (Ảnh: BTC)

‘Nam vương Boxing Việt’ Trương Đình Hoàng (áo đỏ) sẵn sàng hạ tay đấm Hàn Quốc Gyu Hyun Lee để giành đai WBA Đông Á.

Hai tay đấm Trương Đình Hoàng và Gyu Hyun Lee đều đã vượt qua buổi thử cân của sự kiện Boxing quốc tế Victory 8, sẵn sàng cho cuộc đấu vào tối 19/10 để tranh đai WBA Đông Á.

Gyu Hyun Lee được đánh giá là đối thủ khó chịu cho Trương Đình Hoàng ở cuộc so găng tới. Trước trận đấu, tay đấm trẻ từ Hàn Quốc rất tự tin thách thức và đánh bại người từng giành Huy chương vàng SEA Games 28 và 11 lần vô địch giải Boxing toàn quốc.

Chuẩn bị cho trận đấu tới, Trương Đình Hoàng đã liên tục phải ép cân thời gian qua nhằm đạt chuẩn 76 kg. Vượt qua buổi thử cân trọn vẹn, tay đấm Việt Nam được tin tưởng sẽ đo ván đối thủ, mang về đai WBA Đông Á danh giá.

Victory là một trong những sự kiện Boxing lớn nhất Việt Nam với lần thứ ba được tổ chức vào tối 19/10 tại Hà Nội. Trước đó, đây là ‘sàn đấu’ đã gây được tiếng vang sau hai lần tổ chức vào tháng Mười một năm ngoái và tháng Ba năm nay ở thành phố Hồ Chí Minh.

Victory 8 sẽ diễn ra tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục với tên gọi “Huyền Thoại Hoàn Kiếm.” Cặp đấu giữa Trương Đình Hoàng và Gyu Hyun Lee được dự kiến bắt đầu lúc 22 giờ tối 19/10.

Ngoài cặp đấu đáng chú ý của ‘Nam vương Boxing Việt’, 12 tay đấm Việt Nam khác cũng sẽ tham dự sự kiện Victory 8 lần này. Những tên tuổi quen thuộc như Nguyễn Thị Tâm, Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Văn Đương… đều sẽ góp mặt và sẵn sàng đối đầu với các tay đấm chuyên nghiệp quốc tế tời từ Ấn Độ, Italy, Thái Lan, Philippines và Australia./.

'Nam vuong Boxing Viet' Truong Dinh Hoang so gang voi tay dam Han Quoc hinh anh 1
Các cặp đấu đáng chú ý của sự kiện Victory 8 Huyền Thoại Hoàn Kiến diễn ra tối 19/10.
Theo Vietnamplus