Thứ sáu,  23/07/2021

Cầu thủ Man City có nguy cơ bị phạt vì vi phạm giãn cách xã hội

Sau vụ Kyle Walker, một cầu thủ khác của Manchester City là tiền vệ Phil Foden đã vi phạm quy định về giãn cách xã hội trong thời điểm dịch bệnh và có thể sẽ phải nhận án phạt.

Trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành, vẫn có nhiều trường hợp các cầu thủ và huấn luyện viên vi phạm những quy định về giãn cách xã hội. Hồi tháng trước, hậu vệ Kyle Walker của Manchester City đã may mắn thoát án phạt sau khi 2 lần vi phạm, với việc mở tiệc tại nhà và đến thăm gia đình ở thành phố Sheffield (Anh).

Mới đây, thêm một cầu thủ khác của Manchester City là Phil Foden đã vi phạm quy định về giãn cách xã hội. Cầu thủ này đã bị bắt gặp đang chơi bóng với một số người hâm mộ tại bãi biển Formby (vùng Merseyside). Foden đã tham gia một số thử thách kỹ năng chơi bóng, sau đó còn chụp ảnh lưu niệm với những người chơi cùng.

Theo quy định, các hoạt động tập thể dục theo nhóm vẫn đang bị cấm tại Anh. Câu lạc bộ Manchester City chuẩn bị gặp Phil Foden để nhắc nhở cầu thủ này về trách nhiệm đối với cộng đồng. Hiện chưa rõ tiền vệ trẻ này có phải nhận án phạt hay không.

Phil Foden đang được xem là một trong những cầu thủ trẻ người Anh xuất sắc nhất hiện nay. Huấn luyện viên Pep Guardiola từng đánh giá Foden sẽ là một trụ cột của Manchester City trong vòng một thập kỷ tới./.

Theo vietnamplus.vn