Thứ năm,  30/03/2023

Hoạt động “Yoga đón bình minh Xứ Lạng” và trải nghiệm cắm trại tại Lễ hội Kỳ Hoa

– Sáng nay 30/4, Ban Tổ chức Lễ hội Kỳ Hoa đã tổ chức hoạt động “Yoga đón bình minh Xứ Lạng” tại khuôn viên cạnh hồ trong Khu đô thị thuộc dự án Khách sạn sân Golf Hoàng Đồng ở thôn Hoàng Trung, xã Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn (Mailand Hoàng Đồng – địa điểm diễn ra Lễ hội Kỳ Hoa).

Thành viên các CLB Yoga trên địa bàn thành phố tham gia hoạt động “Yoga đón bình minh Xứ Lạng”

Hoạt động có sự tham gia của gần 30 thành viên thuộc các Câu lạc bộ Yoga trên địa bàn thành phố như: CLB Quỳnh Anh, CLB Thu Hương, CLB Tâm An Bình.
Tại đây, các thành viên CLB Yoga đã luyện tập những động tác Yoga uyển chuyển, khéo léo trong không khí thiên nhiên trong lành, thoáng mát với phong cảnh hồ thơ mộng.

Những động tác Yoga khéo léo, mềm dẻo

Đây là hoạt động trong Sắc thiên nhiên của Lễ hội Kỳ Hoa. Hoạt động “Yoga đón bình minh Xứ Lạng” sẽ diễn ra vào 5 giờ 30 phút hằng ngày từ 30/4 đến 3/5/2022.

Tham gia hoạt động, du khách được trải nghiệm kết nối trực tiếp, hòa mình với thiên nhiên để có thể tận hưởng sự bình yên và tái tạo năng lượng từ sâu bên trong.

Nhân dân và du khách trải nghiệm cắm trại lều đa sắc

Cũng tại khuôn viên xung quanh hồ với diện tích gần 8.000m2, Ban Tổ chức đã dựng 35 lều đa sắc để du khách trải nghiệm cắm trại, kết nối, giao lưu, xem phim, nghe nhạc ngoài trời với những bản tình ca ngọt ngào…

Trẻ em thích thú trò chuyện trong lều trại

Đây là những hoạt động đặc sắc, đáp ứng nhu cầu thư giãn, giải trí, mang lại những trải nghiệm độc đáo, kỳ thú cho du khách khi tham gia lễ hội.

DƯƠNG DUYÊN - THU HIỀN