Chủ nhật,  14/08/2022

Thành phố Lạng Sơn và huyện Cao Lộc đạt thành tích xuất sắc trong giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng tỉnh


Đại diện Ban Tổ chức trao huy chương vàng cho đội thiếu niên thành phố Lạng Sơn

– Sáng 21/5, tại sân vận động Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn đã diễn ra lễ bế mạc giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng tỉnh Lạng Sơn năm 2022.

Trong 3 ngày diễn ra giải đấu (từ ngày 19 đến 21/5), trên 140 vận động viên đến từ 12 đội bóng đã thi đấu tổng số 22 trận. Cụ thể, bóng đá nhi đồng có 12 trận đấu; bóng đá thiếu niên có 10 trận đấu.

Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực và cao thượng, các “cầu thủ nhí” đã cống hiến cho người xem những trận đấu hấp dẫn và kịch tính.


Đại diện Ban Tổ chức trao huy chương vàng cho đội nhi đồng huyện Cao Lộc

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã 7 bộ huy chương cho các đội bóng xuất sắc nhất. Cụ thể, hai bộ huy chương vàng được trao cho đội nhi đồng huyện Cao Lộc, đội thiếu niên thành phố Lạng Sơn; hai bộ huy chương bạc cho đội nhi đồng thành phố Lạng Sơn, đội thiếu niên huyện Cao Lộc; ba bộ huy chương đồng cho đội nhi đồng huyện Bình Gia, huyện Chi Lăng và đội thiếu niên huyện Tràng Định.


Đại diện Ban Tổ chức trao giải phụ cho hai cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất

Ban tổ chức cũng đã trao giải phụ cho hai cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất là Hoàng Đăng Khoa (đội nhi đồng huyện Bình Gia), Nguyễn Đình Hùng (đội thiếu niên huyện Tràng Định).

HOÀNG NHƯ - DƯƠNG KIM