Thứ ba,  05/07/2022

12 đội bóng chuyền hơi trong và ngoài tỉnh tham gia Giải bóng chuyền hơi Lạng Sơn mở rộng


Đại diện các đội nhận cờ lưu niệm từ Ban Tổ chức giải

– Ngày 28/5, Giải bóng chuyền hơi Lạng Sơn mở rộng – Cúp Bình Minh lần thứ I năm 2022 do Câu lạc bộ Bóng chuyền hơi Bình Minh tổ chức đã diễn ra tại Nhà tập luyện thể chất của Công ty Than Na Dương, huyện Lộc Bình. Tham dự giải có trên 120 vận động viên thuộc 10 đội bóng chuyền hơi trên địa bàn huyện Lộc Bình, huyện Bình Gia, huyện Hữu Lũng, huyện Bắc Sơn, thành phố Lạng Sơn và 2 đội thuộc 2 câu lạc bộ bóng chuyền hơi đến từ tỉnh Bắc Giang.

Tại giải đấu, các đội chia làm 4 bảng thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm với tổng số 20 trận. Trong các trận đấu, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem những pha bóng hay và đẹp mắt. Giải đấu thu hút sự tham gia của đông đảo người dân trên địa bàn.


Trận bán kết giữa đội Hữu Lũng và đội Đoàn Kết (Bắc Giang)


Trận chung kết giữa đội FC Bình Minh (thị trấn Na Dương) và đội thành phố Lạng Sơn

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao 3 bộ huy chương vàng, bạc, đồng cho các đội bóng xuất sắc nhất là: Đội thành phố Lạng Sơn, FC Bình Minh (thị trấn Na Dương, huyện Lộc Bình) và đội Hữu Lũng.


Đại diện Ban Tổ chức trao cúp và huy chương vàng cho đội thành phố Lạng Sơn

Được biết, giải bóng chuyền hơi Lạng Sơn mở rộng – Cúp Bình Minh là giải đấu lần đầu tiên được tổ chức, theo hình thức xã hội hóa hoàn toàn từ nguồn kinh phí của các đội tham dự giải và 15 nhà tài trợ. Giải đấu là sân chơi bổ ích để các câu lạc bộ bóng chuyền hơi trong và ngoài tỉnh được giao lưu, học hỏi lẫn nhau và nâng cao kỹ năng thi đấu, góp phần thúc đẩy phong trào bóng chuyền hơi trên địa bàn ngày càng phát triển.

HOÀNG NHƯ