Thứ tư,  07/06/2023

Ngành giáo dục Lộc Bình tổ chức thành công giải bóng đá năm học 2021 – 2022


Đại diện Ban Tổ chức trao cúp và huy chương vàng cho đội bóng học sinh tiểu học Hòa Bình

– Từ ngày 7 đến ngày 30/5, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lộc Bình đã tổ chức giải bóng đá viên chức, người lao động lần thứ V và học sinh tiểu học, trung học cơ sở lần thứ II, năm học 2021 – 2022 tại Sân vận động huyện Lộc Bình.

Theo đó, giải bóng đá chia làm 4 nội dung: học sinh tiểu học; học sinh trung học cơ sở; viên chức, người lao động nữ; viên chức, người lao động nam. Trong đó, bóng đá viên chức, người lao động nữ lần đầu tiên được đưa vào nội dung thi đấu.

Tham gia giải đấu có tổng số 38 đội bóng với gần 500 vận động viên, gồm: 14 đội bóng đá học sinh tiểu học; 13 đội bóng đá học sinh trung học cơ sở; 7 đội viên chức, người lao động nam chia bảng thi đấu; 4 đội viên chức, người lao động nữ thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm.

Trong thời gian diễn ra giải đấu, các đội đã thi đấu tổng số 64 trận đấu với 231 bàn thắng được ghi. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 4 bộ huy chương vàng cho các đội xuất sắc nhất giải là: đội bóng đá học sinh tiểu học Hòa Bình (thị trấn Lộc Bình); đội bóng đá học sinh trung học cơ sở thị trấn Lộc Bình; đội liên quân viên chức, người lao động nam xã Thống Nhất, Đồng Bục; đội liên quân viên chức, người lao động nữ của 9 trường học.


Đại diện Ban Tổ chức trao cúp và huy chương vàng cho đội bóng học sinh trung học cơ sở thị trấn Lộc Bình

Ban Tổ chức cũng đã trao 4 bộ huy chương bạc; 7 bộ huy chương đồng cho các đội xuất sắc và giải phụ cho 6 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất ở các nội dung của giải đấu.


Đại diện Ban Tổ chức trao giải phụ cho các cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải

HOÀNG NHƯ