Thứ ba,  05/07/2022

Gặp mặt các vận động viên và ra mắt lớp năng khiếu bóng đá U11 của tỉnh


Đại diện lãnh đạo Sở VHTTDL tặng quà cho đại diện các VĐV

– Chiều  1/6, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao (HL&TĐ TDTT) tỉnh tổ chức buổi gặp mặt vận động viên (VĐV) các đội tuyển và ra mắt lớp năng khiếu bóng đá U11 tỉnh năm 2022. Dự chương trình có đại diện lãnh đạo và phòng chuyên môn của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tỉnh.

 Được biết, Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh hiện đang trực tiếp quản lý 110 VĐV thuộc đội tuyển của tỉnh (huấn luyện tập trung) ở 8 môn; 50 VĐV thuộc các lớp năng khiếu của tỉnh (tập luyện bán tập trung) ở 6 bộ môn. Trong 6 tháng đầu năm, các VĐV đã đạt 27 huy chương các loại tại các giải thể thao khu vực và toàn quốc. Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Sở VHTTDL tỉnh đã chúc mừng thành tích các VĐV đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời động viên các VĐV tiếp tục nỗ lực, tập trung tập luyện để chuẩn bị cho Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ IX năm 2022 và một số giải thể thao trong thời gian tới.

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Sở VHTTDL cũng đã trao tặng quà và gửi lời chúc tới các VĐV trong lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng đang tham gia tập luyện trong các đội tuyển và lớp năng khiếu của tỉnh nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Cũng trong chương trình, đại diện lãnh đạo Sở VHTTDL đã công bố thành lập và ra mắt đội bóng đá năng khiếu U11 của tỉnh (lớp năng khiếu bóng đá đầu tiên của tỉnh) với 15 VĐV, giao Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh phụ trách đào tạo, huấn luyện. Ngay sau chương trình, các VĐV lớp năng khiểu bóng đá U11 đã ra sân tập luyện buổi đầu tiên.


Các VĐV lớp năng khiếu bóng đá U11 của tỉnh ra sân tập buổi đầu tiên

Được biết trước đó, ngày 24/5, lần đầu tiên Sở VHTTDL phối hợp với Liên đoàn bóng đá tỉnh tổ chức tuyển chọn VĐV năng khiếu bóng đá với trên 150 em tham gia tuyển chọn, trong đó 15 em đã được lựa chọn vào lớp năng khiếu bóng đá U11 của tỉnh.

HOÀNG NHƯ