Thứ tư,  28/09/2022

Giải bóng đá cúp các câu lạc bộ huyện Bình Gia năm 2022


Trận chung kết giữa đội Liên cơ quan và đội Mông Ân

– Chiều 10/7, Huyện đoàn Bình Gia tổ chức lễ bế mạc Giải bóng đá cúp các câu lạc bộ huyện Bình Gia tại sân bóng cỏ nhân tạo Quý Khoát, thị trấn Bình Gia. Giải là hoạt động thiết thực chào mừng Đai hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Bình Gia lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Giải đấu có 21 đội bóng tham dự và được bắt đầu tổ chức từ ngày 11/6 với 53 trận thi đấu diễn ra vào các thứ 7, chủ nhật hằng tuần, tổng số 185 bàn thắng được ghi. Giải đấu thu hút sự theo dõi của đông đảo người dân trên địa bàn thị trấn, trong tất cả những trận đấu của giải, các cầu thủ đã cống hiến cho người xem những trận bóng hay, hấp dẫn và kịch tính. Trong đó, trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi nhất là trận giữa đội Thiện Long và đội Thị trấn 2.


Đại diện Ban Tổ chức trao cúp vô địch cho đội Liên cơ quan

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba lần lượt dành cho các đội: Liên cơ quan, đội Mông Ân và đội Thị trấn trẻ. Ban tổ chức cũng đã trao các giải phụ cho cầu thủ xuất sắc nhất và thủ môn xuất sắc nhất.

Giải đấu là sân chơi bổ ích dành cho các đội bóng trên địa bàn huyện và được tổ chức theo hình thức xã hội hóa với tổng trị giá 50 triệu đồng.

HOÀNG NHƯ