Thứ năm,  07/12/2023

Vòng loại thứ hai Olympic Paris 2024: Tuyển nữ Việt Nam cùng bảng Nhật Bản, Uzbekistan và Ấn Độ

Theo kết quả bốc thăm ngày 18/5 của Vòng loại thứ hai Olympic nữ Paris 2024, đội tuyển nữ Việt Nam thi đấu tại bảng C với các đối thủ Nhật Bản, Uzbekistan và Ấn Độ.

Kết quả bốc thăm chia bảng Vòng loại thứ hai Olympic Paris 2024 bóng đá nữ khu vực châu Á.
Kết quả bốc thăm chia bảng Vòng loại thứ hai Olympic Paris 2024 bóng đá nữ khu vực châu Á.

Với kết quả này, thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung sẽ thi đấu tại Uzbekistan từ ngày 23/10 đến 1/11/2023.

Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để xác định 3 đội đầu bảng và 1 đội nhì có thành tích tốt nhất đi tiếp vào Vòng loại thứ ba.

Chia sẻ về kết quả bốc thăm này, huấn luyện viên Mai Đức Chung cho biết: “Chúng tôi cũng đã xác định từ trước là các đối thủ tại vòng này đều sẽ là các đối thủ mạnh, nhưng với niềm tin, sự đoàn kết và động lực từ tấm Huy chương Vàng lần thứ tư tại SEA Games 32 vừa qua, chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu hết sức mình để có được thành tích tốt nhất tại Vòng loại thứ hai tới đây”.

“Trước vòng đấu này, đội tuyển nữ Việt Nam có cơ hội thi đấu cùng các đối tượng là các đội bóng lớn qua các chuyến tập huấn nước ngoài và thi đấu tại Vòng chung kết bóng đá nữ thế giới, qua đó đúc rút được nhiều kinh nghiệm và được cọ xát để tiến bộ”, nhà cầm quân đội tuyển nữ Việt Nam nói thêm.

Trước đó, vào tháng 4 vừa qua, đội tuyển nữ Việt Nam đã giành chiến thắng chung cuộc 7-1 sau 2 trận đấu với chủ nhà Nepal tại Vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024 để bước tiếp vào vòng loại thứ thứ hai.

Theo nhandan.vn