Thứ năm,  07/12/2023

22 bộ huy chương được trao tại Giải cầu lông các câu lạc bộ tỉnh mở rộng năm 2023

– Chiều 19/11, Liên đoàn Cầu lông tỉnh tổ chức bế mạc Giải cầu lông các câu lạc bộ tỉnh Lạng Sơn mở rộng năm 2023 tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh.

Trận chung kết nội dung đôi nam nhóm III

Trải qua gần 4 ngày thi đấu (từ ngày 16 đến ngày 19/11), trên 170 vận động viên đã thi đấu hơn 220 trận đấu, mang tới cho giải những trận cầu hay, nhiều vận động viên thể hiện được kỹ thuật chuyên môn cao. Đặc biệt, các vận động viên đến từ liên đoàn cầu lông các tỉnh, thành phố tham gia thi đấu đã tạo cơ hội cho các vận động viên trong tỉnh được giao lưu, học hỏi, qua đó nâng cao kỹ năng.
Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao tổng số 22 bộ huy chương cho các vận động viên xuất sắc nhất ở 22 nội dung thi đấu của giải. Trong đó, câu lạc bộ đoạt thành tích cao nhất là Câu lạc bộ Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch (7 huy chương vàng).

Đại diện Ban Tổ chức trao giải cho các vận động viên xuất sắc nhất nội dung đôi nam nhóm IV

Thông qua giải đấu, Liên đoàn cầu lông tỉnh và các cơ quan chuyên môn có cơ hội đánh giá phong trào cầu lông trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua, đồng thời kịp thời phát hiện các nhân tố mới có tiềm năng, từ đó có sự định hướng chuyên sâu, tạo nguồn vận động viên cầu lông cho tỉnh trong thời gian tới.

HOÀNG NHƯ - MẠNH GIANG